Mời tải bộ hình nền 2 dải màu cực độc dành riêng cho iPhone

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song song với nhau…

Không giống các hình nền trước đây mà chúng ta từng biết, các hình nền 2 dải màu được thiết kế theo phong cách Duo Color có 2 phần màu sắc riêng biệt nằm song song với nhau. Cũng nhờ theo thiết kế độc đáo này mà khi cài đặt lên iPhone sẽ tạo cảm giác cho người xem tưởng chừng màn hình đang bị chia làm hai phần.

Các hình nền 2 dải màu hay Duo Color bắt đầu xuất hiện kể từ năm 2020 đồng thời trở thành trào lưu được hưởng ứng mạnh mẽ cộng đồng người dùng iPhone. Đến đầu năm 2021, dựa theo ý tưởng từ phiên bản iOS 14 một nhà thiết kế có nick name @AR72014 đã cho ra đời những hình nền Duo Color mới.

Cụ thể bộ sưu tập hình nền Duo Color mới của nhà thiết kế @AR72014 có tổng cộng 8 hình nền khác nhau. Tất cả chúng đều có tên gọi riêng dựa theo các màu sắc mà chúng sở hữu với chất lượng FHD+. Tuy nhiên theo quan sát, chúng chỉ phù hợp với màn hình của các dòng iPhone. Nếu bạn cài lên các dòng máy khác mà không hiển thị đầy đủ thì có thể tự cắt theo ý muốn.

Dưới đây là ảnh xem trước kèm liên kết tải xuống ở chất lượng cao nhất cho mỗi hình nền.

Tải về: Blue Hradients
Tải về: Dark Themed
Tải về: Dark Dock
Tải về: Sky Blue

Tải về: AirPods Max pink

Tải về: Green AirPods Max

Tải về: Silve AirPods Max
Tải về: Space Gray AirPods Max