Microsoft sẽ công bố bản cập nhật Windows 10 Sun Valley vào ngày 24/06

0

Trong hội nghị dành cho các nhà phát triển Build 2021 của Microsoft, CEO Satya Nadella đã xác nhận rằng đang làm việc trên thế hệ tiếp theo của Windows. Mới đây, Microsoft vừa tiết lộ thời điểm công ty công bố bản cập nhật lớn nhất dành cho hệ điều hành Windows 10.

Trong hội nghị dành cho các nhà phát triển Build 2021 của Microsoft, CEO Satya Nadella đã xác nhận rằng đang làm việc trên thế hệ tiếp theo của Windows. Mới đây, Microsoft vừa tiết lộ thời điểm công ty công bố bản cập nhật lớn nhất dành cho hệ điều hành Windows 10.

windows 10 sun valley

Ảnh minh họa (Nguồn: Windows Latest)

Gã khổng lồ công nghệ phần mềm đến từ Mỹ đã tiến hành gửi lời mời đến báo chí tham dự sự kiện trực tuyến có tên là “What’s next for Windows”. Nơi mà Microsoft sẽ tung ra bản cập nhật Windows 10 Sun Valley.

windows

Theo lời mời, sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 24/06 với khung thời gian là 11 giờ sáng ngày 24/6/2021 theo giờ địa phương (hay 22 giờ cùng ngày theo giờ Việt Nam).

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có gì chắc chắn về những thứ Microsoft sẽ công bố trong sự kiện. Có khả năng sự kiện này sẽ tập trung giới thiệu về bản cập nhật Windows 10 Sun Valley. Cùng với đó là dịch vụ phát trực tuyến Cloud PC và các sản phẩm khác của Microsoft.

new start
action

Các báo cáo gần đây cho thấy Microsoft đang thực hiện những thay đổi lớn về giao diện người dùng của Windows, với một phiên bản mới được gọi tên là Sun Valley. Cụ thể, trong các bản dựng xem trước, người ta đã phát hiện ra một thiết kế nổi mới cho Start Menu, Taskbar, Action Center và các thành phần cốt lõi khác.

Bạn có mong chờ được trải nghiệm bản cập nhật Windows mới này không?

Nguồn: Windows Latest

.
Bạn cũng có thể thích