Meta ra mắt tính năng mới ‘tuy lạ mà quen’ trên cả Facebook và Messenger

Meta ra mắt tính năng mới ‘tuy lạ mà quen’ trên cả Facebook và Messenger Tính năng Kênh thông báo quen thuộc của Instagram nay đã có mặt trên Facebook và Messenger (Ảnh: Meta)  Trong một bài đăng mới nhất trên blog của Meta cho biết, công ty sẽ sớm mang tính năng “Kênh thông […]

Meta ra mắt tính năng mới ‘tuy lạ mà quen’ trên cả Facebook và Messenger

Tính năng Kênh thông báo quen thuộc của Instagram nay đã có mặt trên Facebook và Messenger

Tính năng Kênh thông báo quen thuộc của Instagram nay đã có mặt trên Facebook và Messenger (Ảnh: Meta) 

Trong một bài đăng mới nhất trên blog của Meta cho biết, công ty sẽ sớm mang tính năng “Kênh thông báo” rất quen thuộc trên Instagram lên Facebook và Messenger trong những tuần tới. CEO Meta Mark Zuckerberg cũng chia sẻ tin tức này trên tài khoản Facebook cá nhân của mình.

Các Kênh thông báo hoạt động rất giống đoạn chat nhóm, nhưng có giới hạn nhất định đó là chỉ có người sở hữu mới có thể nhắn tin, gửi ảnh, video, tạo thông báo,… Các thành viên tham gia còn lại sẽ nhận được thông báo mỗi khi người sở hữu gửi tin nhắn.

Tính năng Kênh thông báo sẽ được triển khai trên Facebook mà Messenger trong những tuần tới

Tính năng Kênh thông báo sẽ được triển khai trên Facebook mà Messenger trong những tuần tới (Ảnh: Mark Zuckerberg)

Hiện tại, Meta đang thử nghiệm tính năng Kênh thông báo cho các Trang trên Facebook. Những người quản lý Trang chính thức hoặc công ty quản lý của một người nổi tiếng đã có thể tạo Kênh thông báo từ Trang này. Người dùng muốn tham gia kênh này cũng có thể tham gia bất cứ lúc nào.

Tính năng Kênh thông báo đã được lòng người sử dụng kể từ lúc ra mắt chính thức trên Instagram vào tháng 2/2023. Chính giao diện tin nhắn quen thuộc đã khiến cho những người hâm mộ có thể cảm thấy thân mật hơn với nghệ sĩ yêu thích của họ.

Một Kênh thông báo đang hoạt động trên Facebook

Một Kênh thông báo đang hoạt động trên Facebook

Việc Meta đưa tính năng Kênh thông báo lên Facebook và Messenger như là một minh chứng cho sự phổ biến và hữu ích của tính năng này. Hiện tại, các Kênh thông báo phổ biến nhất tại Mỹ có hàng triệu thành viên tham gia.

Bạn đã trải nghiệm tính năng mới này trên Facebook và Messenger chưa?

Trong khi chờ đợi vấn đề được giải quyết bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu smartphone pin khủng để thoải mái lướt Facebook, Instagram và các nền tảng mạng xã hội khác. Bấm vào nút cam để xem chi tiết.

Nguồn: TheVerge