Messenger trên iPhone cập nhật bong bóng chat, người khen không thấy, người chê thì nhiều vô kể!

Mới đây, Facebook đã cập nhật tính năng bong bóng chat trên Messenger iPhone, tuy nhiên không nhận được nhiều sự thích thú từ người dùng.

Mới đây, Facebook đã cập nhật tính năng bong bóng chat trên Messenger iPhone, tuy nhiên không nhận được nhiều sự thích thú từ người dùng.

Mới đây, Facebook đã chính thức cập nhật tính năng bong bóng chat cho hệ điều hành iOS. Mặc dù, mới chỉ một vài tài khoản được mở phần cập nhật này, nhưng theo chia sẻ có vẻ như tính năng bong bóng Messenger này không quá được lòng người dùng.

Theo đó, tính năng bong bóng chat này vẫn sẽ hoạt động như trên các dòng điện thoại Android. Người dùng có thể dễ dàng chuyển qua chuyển lại giữa những cuộc hội thoại với bạn bè kể cả khi bạn đang lướt web, xem YouTube… mà không cần phải vào trực tiếp ứng dụng Messenger.

Bong bóng chat trên iOS

Thế nhưng, bản cập nhật mới nhất này vẫn khiến nhiều người dùng cảm thấy không quen, vừa không quen mắt cũng không quen tay. Bên cạnh đó, lỗi giựt lag vẫn thường xuyên xảy ra. Người dùng cũng buộc phải dùng ứng dụng Facebook mới xuất hiện bong bóng chat, nếu bạn đang thực hiện tác vụ khác như xem phim, YouTube, chơi game… bong bóng chat này sẽ không hiển thị. Một vấn đề nữa cũng được ghi nhận tính năng này không được yêu thích vì nhiều người cảm giác “như đang dùng một chiếc điện thoại Android” – trong khi bản thân là một fan nhà Táo.

“Tự nhiên có bong bóng chat, cầm điện thoại tưởng như xài Samsung không đó”

“Nó cứ sao sao ý mọi người ơi…”

“Các bác phải vui mừng vì chưa có đi, vì có cũng như không, vì đâu có thèm xài”

“Lag, đang nhắn tin ứng dụng tự out, đừng chuốc bực vào người nữa”Một ít trong hàng loạt những bình luận than phiền về bản cập nhật này

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trở về tính năng thông báo đẩy thông thường trong phần Cài đặt. Facebook không hề ép người dùng sử dụng bong bóng chat này. Nhưng dù sao, Facebook cũng nên cải thiện các lỗi giật, lag, không sử dụng được trên ứng dụng khác để tối ưu hoá trải nghiệm cho người dùng.

Vào Cài đặt để chọn cách bạn nhận thông báo tin nhắn Messenger

Nguồn ảnh: Internet

Theo Kenh14