Mẹo xóa bộ nhớ tự động trên điện thoại OPPO cho hạn chế tình trạng đầy bộ nhớ

0

Trong quá trình sử dụng điện thoại thì sẽ sinh ra lượng dữ liệu thừa, sử dụng càng lâu thì lượng dữ liệu thừa, rác sinh ra càng lớn. Lượng rác này càng nhiều thì điện thoại của bạn sẽ dễ bị giật, lag hơn. Và để cho bạn tiện hơn cho bạn thì với bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn cách xóa.bộ nhớ tự động trên điện thoại OPPO nha.

Trong quá trình sử dụng điện thoại thì sẽ sinh ra lượng dữ liệu thừa, sử dụng càng lâu thì lượng dữ liệu thừa, rác sinh ra càng lớn. Lượng rác này càng nhiều thì điện thoại của bạn sẽ dễ bị giật, lag hơn. Và để cho bạn tiện hơn cho bạn thì với bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn cách xóa bộ nhớ tự động trên điện thoại OPPO nha.

Cách xóa bộ nhớ tự động trên điện thoại OPPO

Bước 1: Trên điện thoại OPPO thì sẽ có một ứng dụng giúp bạn quản lý điện thoại tốt hơn đó là Trình quản lý điện thoại, bạn có thể dễ dàng mở nó ở ngoài màn hình chính của điện thoại. Sau khi mở ứng dụng đó lên thì bạn hãy ấn tiếp vào dấu 3 chấm đứng ở góc trên bên phải màn hình rồi ấn vào Cài đặt.

Cách xóa bộ nhớ tự động trên điện thoại OPPO

Bước 2: Tiếp theo, chọn vào mục Tự động dọn dẹp bộ nhớ, chỉnh mục này về tự động dọn dẹp Hằng ngày hoặc 3 ngày một lần là xong nhé. Bây giờ bạn chỉ cần sử dụng thôi việc dọn dẹp điện thoại sẽ tự lo.

Cách xóa bộ nhớ tự động trên điện thoại OPPO

Thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này là gì, nó có thực sự cho kết quả tốt hơn không? Cùng với đó là những thắc mắc, mẹo hay khác khi sử dụng OPPO mà bạn biết bên dưới phần bình luận nhé.

.
Bạn cũng có thể thích