Mẹo theo dõi thời tiết trên màn hình khóa iOS 16 giúp bạn có lịch trình hợp lý

0

Đang sở hữu trên tay một chiếc iPhone.có chạy cho mình hệ điều hành mới nhất là iOS 16. Để nhanh chóng có một lịch trình hợp lý mà không lo các trở ngại về thời tiết thì các bạn nên biết cách theo dõi thời tiết trên màn hình khóa iOS 16.

Cách theo dõi thời tiết trên màn hình khóa iOS 16

Đang sở hữu trên tay một chiếc iPhone có chạy cho mình hệ điều hành mới nhất là iOS 16. Để nhanh chóng có một lịch trình hợp lý mà không lo các trở ngại về thời tiết thì các bạn nên biết cách theo dõi thời tiết trên màn hình khóa iOS 16. Và nếu như chưa biết cách xem thì với bài viết này mình sẽ hướng dẫn nhanh cho bạn nhé.

Cách theo dõi thời tiết trên màn hình khóa iOS 16

Bước 1: Chúng ta sẽ có thể theo dõi thời tiết ngay trên màn hình khóa bằng cách Widget vì vậy để bắt đầu các bạn hãy mở điện thoại của mình lên và truy cập vào phần Cài đặt máy > bấm tiếp vào mục Hình nền. Sau đó chọn tùy chỉnh ngay trên màn hình khóa mà bạn đang sử dụng cho điện thoại.

Cách theo dõi thời tiết trên màn hình khóa iOS 16

Bước 2: Bạn có thể theo dõi thời tiết bằng các Widget ở phía trên và dưới đồng hồ thời gian. Nếu chọn vào Widget ở trên thì bạn hãy kéo và tìm đến mục Thời tiết  chọn vào Widget thời tiết mà bạn muốn. Có thể là Vị trí để biết tình trạng thời tiết là nắng, có mây hay mưa cùng với vị trí hoặc Điều kiện thời tiết để xem tình trạng thời tiết cùng nhiệt độ tùy theo nhu cầu của bạn.

Cách theo dõi thời tiết trên màn hình khóa iOS 16

Còn đối với các Widget bên dưới thì bạn nên bỏ các Widget không cần thiết đã được cài sẵn từ trước đi nha. Tìm đến danh mục các Widget thời tiết rồi chọn Widget hợp mắt và đầy đủ thông tin với bạn rồi đưa nó lên là xong.

Cách theo dõi thời tiết trên màn hình khóa iOS 16

Bên trên là một cách để bạn có thể theo dõi nhanh chóng thời tiết trên màn hình khóa của iPhone chạy iOS 16. Nếu có những thắc mắc hay những mẹo hay ho khác thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận của bạn viết nha. Chúc các bạn có trải nghiệm thật ưng ý.

.
Bạn cũng có thể thích