Mẹo tắt thông báo cuộc gọi từ một người trên iPhone cực nhanh chóng, hiệu quả cao

Chế độ tập trung (Focus) trên iOS 16 hiện đang mang lại rất nhiều sự tiện lợi và tùy chỉnh linh hoạt để phù hợp với từng người dùng iPhone. Chế độ này mang lại cho người dùng khả năng thay đổi cài đặt điện thoại theo từng trạng thái mà người dùng muốn theo từng trường hợp đã được định sẵn. Ở phiên bản này, bạn hoàn toàn có thể tắt thông báo từ một số người mà bạn chọn, một tính năng rất hay và hữu ích. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt. thông báo từ một người trên iPhone.trên iOS 16.

Chế độ tập trung (Focus) trên iOS 16 hiện đang mang lại rất nhiều sự tiện lợi và tùy chỉnh linh hoạt để phù hợp với từng người dùng iPhone. Chế độ này mang lại cho người dùng khả năng thay đổi cài đặt điện thoại theo từng trạng thái mà người dùng muốn theo từng trường hợp đã được định sẵn. Ở phiên bản này, bạn hoàn toàn có thể tắt thông báo từ một số người mà bạn chọn, một tính năng rất hay và hữu ích. Và trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt  thông báo từ một người trên iPhone trên iOS 16.

Cách tắt thông báo cuộc gọi từ một người trên iPhone

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cài đặt có sẵn trên điện thoại iPhone, sau đó chọn Tập trung. Giờ bạn tùy chọn các chế độ mà mình muốn, ở đây mình chọn Cá nhân nhé.

Cách tắt tiếng thông báo cụ thể trong chế độ tập trung

Bước 2: Ở đây, bạn chọn vào Người > Nhấn vào Thêm để có thể chọn những người nào bạn muốn tắt thông báo.

Cách tắt tiếng thông báo cụ thể trong chế độ tập trung

Bước 3: Tiếp tục bạn chỉ việc chọn người mà bạn muốn rồi ấn vào Xong để hoàn tất quá trình thiết lập.

Cách tắt tiếng thông báo cụ thể trong chế độ tập trung

Chúc các bạn thực hiện thành công và có được những trải nghiệm như mình mong muốn? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích