Mẹo liên kết tài khoản Garena sang nền tảng Riot trong một nốt nhạc

0

Cách đây không lâu, đã có thông báo ngừng hợp tác giữa Garena và Riot về việc phát hành game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Để tiếp tục chơi tựa game này, người dùng cần thực hiện liên kết tài khoản sang nền tảng Riot.

Cách đây không lâu, đã có thông báo ngừng hợp tác giữa Garena và Riot về việc phát hành game Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Để tiếp tục chơi tựa game này, người dùng cần thực hiện liên kết tài khoản sang nền tảng Riot.

Sau khi thông báo, Riot đã cập nhật cho người dùng cách để tiếp tục chơi tựa game đình đám này và nhà sản xuất đang xem xét khả năng hợp tác với nhà phát hành mới trong tương lai. Điều game thủ cần làm là liên kết ngay tài khoản game của Garena với Riot.

Cách liên kết tài khoản Garena sang Riot

Bước 1: Trước khi thực hiện việc chuyển đổi từ tài khoản Garena sang Riot, bạn cần chuẩn bị một tài khoản Riot có server ở khu vực Đông Nam Á. Nếu bạn đã có tài khoản, có thể bỏ qua bước này. Trường hợp bạn chưa có, có thể đăng ký theo đường link https://auth.riotgames.com/login, sau đó chọn mục Tạo tài khoản và điền đầy đủ thông tin để hoàn tất đăng ký. 

Cách liên kết tài khoản Garena sang Riot 1

Bước 2: Sau khi có tài khoản Riot, bạn truy cập vào trang liên kết tài khoản để thực hiện. Sau đó bạn nhấn chọn vào mục Liên kết tài khoản của bạn ngay bây giờ!.

Cách liên kết tài khoản Garena sang Riot 2

Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn Bắt đầu liên kết tại giao diện Chào mừng người chơi từ Garena.

Cách liên kết tài khoản Garena sang Riot 3

Bước 4: Lúc này bạn sẽ được chuyển sang trang đăng nhập tài khoản Garena, nhập tên tài khoản và mật khẩu tài khoản game và chọn Login

Cách liên kết tài khoản Garena sang Riot 4

Bước 5: Lúc này sẽ chuyển sang trang yêu cầu đăng nhập của Riot, bạn chọn Đăng nhập và điền thông tin tài khoản Riot được tạo ở bước 1 hoặc nhập tài khoản có sẵn.

Cách liên kết tài khoản Garena sang Riot 5

Bước 6: Hệ thống sẽ chuyển sang trang cuối cùng và bạn nhấn vào Liên kết tài khoản để hoàn tất chuyển đổi từ tài khoản Garena sang Riot. 

Cách liên kết tài khoản Garena sang Riot 6

Hy vọng với những hướng dẫn trên đây, các game thủ sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và sử dụng tài khoản Riot, chúc bạn có những trải game ấn tượng với tựa game Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới. 

.
Bạn cũng có thể thích