Mẹo khoá màn hình, chat chit nhắn tin, lướt Facebook mà vẫn xem YouTube được như thường?

0

Có thể phát trọn vẹn video YouTube khi khoá màn hình, lướt Facebook tưởng đâu là xa vời nhưng thật ra vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn “chịu chi” là được!

Có thể phát trọn vẹn video YouTube khi khoá màn hình, lướt Facebook tưởng đâu là xa vời nhưng thật ra vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn “chịu chi” là được!

YouTube hiện nay là nền tảng giải trí xem video phổ biến nhất thế giới. Đây cũng trở thành nơi đưa những sản phẩm của nghệ sĩ đến gần hơn với công chúng. Với lượng người dùng khổng lồ, mỗi một giờ trên YouTube có thêm hàng nghìn video và hàng chục triệu lượt xem.

YouTube tiện lợi là thế, tuy nhiên, nền tảng này cũng có những “nhược điểm” như ngày càng nhiều quảng cáo và bạn buộc phải ở trong ứng dụng mới có thể phát video. Một khi bạn đã khoá màn hình, hay chuyển sang ứng dụng khác, video YouTube cũng sẽ bị tạm dừng. Để khắc phục tình trạng này, nhiều nhà phát triển đã phát hành những app “lậu” để qua mặt YouTube.

photo 1 1638893612668586748607

Tuy nhiên, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác khoá màn hình điện thoại, chuyển sang ứng dụng khác, vừa chat chit nhắn tin vẫn có thể xem trọn vẹn video trên YouTube. Điều này cũng đã được Duy Thẩm – một reviewer đình đám chia sẻ trên TikTok trong video gần đây. Để thực hiện điều này, bạn cần phải mua gói YouTube Premium, hiện đã có tại khu vực Việt Nam. Trước đây, Việt Nam nằm trong khu vực không hỗ trợ YouTube Premium.

Điều này cũng đã được Duy Thẩm – một reviewer đình đám chia sẻ trên TikTok trong video gần đây

Với gói YouTube Premium này ngoài việc phát video trong nền, ứng dụng còn cho phép tải video xuống để phát khi ngoại tuyến, xem những nội dung gốc trên Netflix và đặc biệt là không có quảng cáo. Nếu muốn trải nghiệm tất tần tật những điều trên bạn cần chi ra 11,99 USD/tháng (Tương đương khoảng 270K) nhé.

photo 1 16388937519572011332490
 
Theo Trí thức trẻ

.
Bạn cũng có thể thích