Mẹo kết nối Apple Watch Ultra với iPhone của bạn nhanh chóng nhất có thể

0

Như các bạn đã biết tất cả các dòng đồng hồ thông minh trên thị trường hiện nay thì chúng ta cần phải kết nối rồi mới bắt đầu sử dụng được. Apple Watch Ultra cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nếu như các bạn chưa biết cách kết nối nó thì hãy xem ngay hướng dẫn cách.kết nối Apple Watch Ultra với iPhone này nhé.

Như các bạn đã biết tất cả các dòng đồng hồ thông minh trên thị trường hiện nay thì chúng ta cần phải kết nối rồi mới bắt đầu sử dụng được. Apple Watch Ultra cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nếu như các bạn chưa biết cách kết nối nó thì hãy xem ngay hướng dẫn cách kết nối Apple Watch Ultra với iPhone này nhé.

Cách kết nối Apple Watch Ultra với iPhone

Bước 1: Để bắt đầu kết nối điện thoại iPhone với Apple Watch Ultra của bạn thì việc đầu tiên cần làm đó là khởi động đồng hồ và bảo đảm nó còn nhiều pin. Tiếp theo, bạn cần đưa điện thoại lại gần với đồng hồ cho đến khi một thông báo kết nối như hình bên dưới xuất hiện. Ấn vào ô Tiếp tục để bắt đầu kết nối nha.

Hoặc bạn cũng có thể mở ứng dụng Apple Watch trên điện thoại của mình rồi bấm vào Ghép đôi đồng hồ mới để kết nối với đồng hồ.

Cách kết nối Apple Watch Ultra với iPhone

Bước 2: Sau đó một giao diện thiết lập Apple Watch sẽ xuất hiện cho bạn. Có 2 sự lựa chọn đó là thiết lập cho chính bạn và thiết lập cho người thân trong gia đình. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn Thiết lập cho chính tôi hay Thiết lập cho thành viên gia đình.

Cách kết nối Apple Watch Ultra với iPhone

Bước 3: Trên đồng hồ Apple Watch Ultra của bạn sẽ xuất hiện một mã bằng ánh sáng, việc của bạn cần làm đó là đưa camera hướng về phía đồng hồ sao cho khung trên màn hình điện thoại khớp với mã trên mặt đồng hồ.

Cách kết nối Apple Watch Ultra với iPhone

Bước 4: Cuối cùng là chờ một xíu để quá trình kết nối hoàn tất là bạn có thể sử dụng cả 2 thiết bị bình thường nha.

Cách kết nối Apple Watch Ultra với iPhone

Hãy nói cho mình biết trải nghiệm của bạn với tính năng này cũng như những thắc mắc cũng như vấn đề mà bạn đang gặp phải bên dưới phần bình luận xem mình có giúp được gì cho bạn không nhé. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người.

.
Bạn cũng có thể thích