Mẹo giúp bạn đăng nhập tài khoản Zalo trên hai điện thoại cùng một lúc, rất tiện lợi mà ít người biết đến

0

Zalo là một mạng xã hội được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng người Việt Nam với nhiều ưu điểm về bảo mật, độ tiện lợi,… và thường thì mỗi tài khoản chỉ được đăng nhập ở một điện thoại. Nhưng với những người sử dụng 2 điện thoại thì đăng nhập làm sao, hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Zalo là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi với người dùng Việt Nam với nhiều ưu điểm về bảo mật, độ tiện lợi… Nhưng thường thì mỗi tài khoản Zalo chỉ được đăng nhập ở một điện thoại. Vậy thì những người sử dụng 2 điện thoại thì đăng nhập làm sao, hãy cùng mình tìm hiểu cách làm nhé.

Cách đăng nhập tài khoản Zalo ở 2 điện thoại

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại, chọn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên trái màn hình > chế độ Trang web cho máy tính để đến với bước tiếp theo nhé.

Bước 2: Hãy truy cập vào trang web của Zalo: chat.zalo.me. Chuyển qua chế độ đăng nhập với mã QR, tiếp theo bạn chỉ cần dùng điện thoại đã đăng nhập tài khoản Zalo để quét mã này là xong.

Bước 3: Còn đối với quá trình sử dụng bạn hãy nhớ điện thoại nào dùng App, điện thoại nào dùng Web nhé. Đối với điện thoại đăng nhập thứ 2 bạn sử dụng như khi dùng trên máy tính.

Bạn cảm nhận về độ tiện lợi của việc đăng nhập này như thế nào? Hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết đến với mọi người nếu bạn thấy nó hữu ích, chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất nha.

Theo Thế giới di động

.
Bạn cũng có thể thích