Mẹo đăng nhiều ảnh vào cùng 1 story trên Facebook cực hay

Nếu bạn chưa biết cách đăng nhiều tấm ảnh trên cùng 1 tin trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết bạn thực hiện nhé!

Nếu bạn chưa biết cách đăng nhiều tấm ảnh trên cùng 1 tin trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết bạn thực hiện nhé!

Tính năng Story Facebook đã quá quen thuộc với người dùng khi nó sẽ xuất hiện trong vòng 24 giờ để người dùng có thể chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ và là nơi lưu giữ kỷ niệm. Story hiện nay có rất nhiều tính năng như thêm nhạc, thêm vị trí… Mới đây, Facebook đã hỗ trợ cho người dùng đăng nhiều tấm ảnh khác nhau trên cùng 1 story và có thể chỉnh sửa bằng nhiều công cụ trên story Facebook….

Cách ghép nhiều ảnh cùng một story khi đăng trên Facebook

Bước 1: Để thực hiện tính năng này bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất bằng cách vào App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Sau khi cập nhật xong, bạn mở ứng dụng Facebook lên > Nhấn chọn vào Tạo tin > Nhấn Chọn nhiều file. 

Cách ghép nhiều ảnh cùng một story khi đăng trên Facebook 1

Bước 3: Nhấn chọn những tấm ảnh mà bạn muốn đăng cùng 1 story > Nhấn chọn Nhóm hình ảnh ở góc phải bên dưới.

Cách ghép nhiều ảnh cùng một story khi đăng trên Facebook 2

Bước 4: Bạn chỉnh sửa story theo ý thích như: hình dạng tấm ảnh, thay đổi phông nền, thêm chữ, thêm âm thanh,…. > Nhấn Chia sẻ để hoàn thành tạo và đăng tin.

Cách ghép nhiều ảnh cùng một story khi đăng trên Facebook 3

Chỉ với vài bước đơn giản trên bạn đã có thể đăng nhiều hình ảnh vào cùng 1 tin trên Facebook. Hãy lưu lại và thực hiện nhé, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Source: *

Bạn cũng có thể thích