Marketing đi vào lòng đất: Nhân viên Google đăng bài quảng cáo điện thoại Pixel mới bằng… iPhone

0

Dùng iPhone chưa bao giờ là xấu, trừ khi bạn là nhân viên Google và đăng bài quảng cáo điện thoại Pixel!

 

Pixel 7 Pro 5

Dùng iPhone chưa bao giờ là xấu, trừ khi bạn là nhân viên Google và đăng bài quảng cáo điện thoại Pixel!

Đối với mấy dân chơi trên Twitter thì cái việc mạng xã hội này sẽ kèm theo dòng chữ “Twitter for iPhone” trên những bài đăng được đăng bài iPhone không phải là chuyện lạ. Tuy nhiên trong trường hợp này thì nó lại “lạ lùng” đến bất ngờ, và cũng khá mắc cười nữa.

Marketing đi vào lòng đất: Nhân viên Google đăng bài quảng cáo điện thoại Pixel mới bằng... iPhone

Khi CEO Apple, Tim Cook đăng bài hé lộ thông tin về iPad Pro trên Twitter, tài khoản Twitter của Google Pixel đã trả lời lại bài đăng đó bằng một bài đăng khác (có kèm hashtag #TeamPixel hẳn hoi). Đây sẽ chỉ là một bài đăng bình thường cho đến khi người ta phát hiện nó được kèm theo dòng chữ “Twitter for iPhone”. Điều này đồng nghĩa với việc nhân viên marketing của Google đã đăng bài quảng cáo smartphone Pixel 7 và Pixel 7 Pro của họ trên một chiếc điện thoại iPhone của Apple.

Googles Pixel team using the Twitter web app now

Mặc dù bài đăng trên đã được gỡ xuống rồi đăng lại, dù sao thì nó cũng đã bị quá nhiều người thấy mất rồi. Và sai lầm trên chẳng khác nào nói cho người ta là đến cả nhân viên Google còn không thèm xài điện thoại của Google mà phải xài iPhone. Tuy đây chỉ là một sự sơ ý nhưng hậu quả nó đem lại cho những chiến dịch quảng bá sản phẩm của Google thì không nhỏ chút nào.

Tóm tắt nội dung:

Khi CEO Apple, Tim Cook, đăng bài hé lộ thông tin về iPad Pro trên Twitter, tài khoản Twitter của Google Pixel đã trả lời bài đăng đó bằng một bài khác có kèm hashtag #TeamPixel hẳn hoi

Thế nhưng có người phát hiện là nó có kèm theo dòng chữ “Twitter for iPhone”

Điều này đồng nghĩa với việc nhân viên của Google đã đăng bài quảng cáo smartphone Pixel 7 và Pixel 7 Pro trên một chiếc… iPhone của Apple

.
Bạn cũng có thể thích