Mark Zuckerberg lên tiếng thừa nhận Facebook gặp lỗi tồi tệ nhất trong nhiều năm qua, không quan tâm tài sản “bốc hơi” 6 tỷ USD

0

Vào ngày hôm qua, cộng đồng mạng thế giới đã không thể truy cập được vào các MXH như Facebook, Instagram và cả Messenger.

Vào ngày hôm qua, cộng đồng mạng thế giới đã không thể truy cập được vào các MXH như Facebook, Instagram và cả Messenger.

Facebook đã gặp lỗi diện rộng trên toàn thế giới vào ngày hôm qua (5/10), lỗi không thể truy cập kéo dài hàng giờ đồng hồ liền trên tất cả các nền tảng MXH của công ty bao gồm Facebook, Instagram, Messenger và cả WhatsApp khiến nhiều người dùng gặp rắc rối trong việc liên lạc. 

Sau khi mọi thứ trở lại bình thường, Mark đã có bài đăng chia sẻ đầu tiên về vấn đề lỗi trên trang cá nhân và nhận được hơn 3,1 triệu lượt quan tâm, một con số gần như kỷ lục của anh chàng về bài đăng trên Facebook. 

anh chup man hinh 2021 10 06 luc 111040 16334934999552145976685

Trong bài đăng, Mark không chỉ thông báo về việc các ứng dụng hoạt động bình thường mà còn “khẳng định” sự kết nối mà Facebook mang lại cho mọi người

Mới đây nhất, Mark Zuckerberg đã đăng tải thêm một tâm thư “siêu to khổng lồ” để nói về 2 vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay là sự việc lỗi của các ứng dụng và những cáo buộc về lợi ích chung cũng như những thông tin mà Facebook đang kiểm soát và đăng tải.

xl 1633495542034457983779

Đáng chú ý nhất, CEO Facebook cũng đã khẳng định lần gặp sự cố này là sự việc tồi tệ nhất trong lịch sử của công ty.

“Tôi muốn chia sẻ một ghi chú mà tôi đã viết cho mọi người tại công ty của chúng tôi.

Xin chào tất cả các bạn: đã được một tuần, và tôi muốn chia sẻ một số suy nghĩ của mình với các bạn.

Đầu tiên, các dịch vụ của chúng tôi đã gặp phải sự cố dẫn tới ngừng hoạt động trong ngày hôm qua, đây là lần tồi tệ nhất mà chúng tôi gặp phải trong nhiều năm. Chúng tôi đã dành hơn 24 giờ để nghiên cứu các vấn đề về sự cố đã gặp phải và củng cố hệ thống của mình để sự việc không xảy ra một lần nữa. Đây cũng là một lời nhắc nhở về mức độ quan trọng trong công việc của chúng tôi đối với trải nghiệm của mọi người. Mối quan tâm sâu sắc của tôi trong sự cố ngừng hoạt động lần này không phải là có bao nhiêu người chuyển sang các ứng dụng khác  hay chúng tôi mất bao nhiêu tiền, mà là ý nghĩa của dịch vụ chúng tôi, những người dựa vào chúng tôi để giao tiếp với những người thân yêu, điều hành doanh nghiệp của họ hoặc hỗ trợ cộng đồng”.

Trong tâm thư, Mark thêm một lần nữa khẳng định nền tảng mà anh chàng đang xây dựng chú trọng mục đích kết nối mọi người, mang thế giới lại gần nhau hơn như câu giới thiệu trên trang Facebook cá nhân Bringing the world closer together”

Vào ngày hôm qua, khi Facebook cùng các ứng dụng khác của công ty gặp lỗi, hàng loạt ảnh chế đã ngập tràn MXH và cũng khiến khối tài sản khổng lồ của Mark “bốc hơn” hơn 6 tỷ USD.

Bạn có thể đọc thêm tâm thư của Mark Zuckerberg tại đây.

Theo Trí thức trẻ

.
Bạn cũng có thể thích