Màn hình khoá iPhone sẽ bắt mắt hơn nhờ tính năng thêm icon động trên iOS 16 này

0

Thêm icon động trên màn hình khoá iPhone chạy iOS 16 giúp cho dế yêu của bạn trở nên bớt nhàm chán hơn. Các thao tác thiết lập vô cùng đơn giản, chỉ với vài thao tác.

Thêm icon động trên màn hình khoá iPhone chạy iOS 16 giúp cho dế yêu của bạn trở nên bớt nhàm chán hơn. Các thao tác thiết lập vô cùng đơn giản, chỉ với vài thao tác.

Việc Apple cho phép tùy biến màn hình khóa trên iOS 16 mang đến cho người dùng sự thích thú. Thêm những icon động bằng ứng dụng widget bên thứ ba hết sức đơn giản và đây sẽ là tính năng vô cùng thú vị và đặc biệt là đối với những bạn nào ưa sáng tạo, thích tạo ra màn hình khoá đầy màu sắc và nghệ thuật. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để biết cách thực hiện nhé!

Cách thêm icon động vào màn hình khoá iPhone chạy iOS 16

Lưu ý: Điều bắt buộc để thêm icon động vào màn hình khóa iPhone là bạn cần cập nhật điện thoại lên phiên bản iOS 16. Nếu đã cập nhật, bạn có thể bỏ qua lưu ý này. 

Bước 1: Truy cập App Store và tải về ứng dụng Top Widgets > Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng Top Widgets lên. 

Cách thêm icon động vào màn hình khoá iPhone chạy iOS 16 1

Bước 2: Ở giao diện chính, bạn chọn vào mục Dynamic ở trang Home > Nhấn chọn những icon mà bạn muốn thêm vào màn hình khoá > Chọn Save.

Cách thêm icon động vào màn hình khoá iPhone chạy iOS 16 2

Bước 3: Bạn tiến hành chỉnh sửa màn hình khoá bằng cách kéo vuốt tai thỏ xuống và nhấn giữ > Nhấn chọn Tùy chỉnh, chọn Màn hình khóa > Sau đó, chọn Thêm tiện ích ở dưới kiểu đồng hồ iOS 16.

Cách thêm icon động vào màn hình khoá iPhone chạy iOS 16 3

Bước 4: Bạn tìm và chọn mục Top Widgets > Nhấn chọn Select Widget hai lần để thêm vào màn hình chính.

Cách thêm icon động vào màn hình khoá iPhone chạy iOS 16 4

Bước 5: Nhấn vào từng Select Widget trên màn hình chính để chọn Dynamic mà bạn muốn thiết lập > Nhấn chọn Xong ở góc trên bên phải để hoàn thành thiết lập. Sau khi hoàn tất, bạn có thể kiểm tra thành quả của mình. 

Cách thêm icon động vào màn hình khoá iPhone chạy iOS 16 5

Hy vọng với ứng dụng Top Widgets, bạn sẽ tìm được icon động ưng ý và thiết lập nó vào màn hình khóa trên iPhone của mình. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết mẹo hay này nhé, chúc bạn thành công.

.
Bạn cũng có thể thích