Màn hình khóa điện thoại Samsung của bạn sẽ tinh tế hơn với mẹo chỉnh thông báo sau

0

Trên các dòng điện thoại khác thì các thông báo sẽ có thể hiện trên màn hình khóa để bạn dễ dàng theo dõi hơn. Còn trên Samsung.bạn có thể chỉnh được chế độ hiển thị của các thông báo đó để có giao diện màn hình khóa đẹp hơn nữa đó. Hãy cùng mình xem ngay cách chỉnh thông báo trên màn hình khóa trên điện thoại Samsung nha.

Cách chỉnh thông báo trên màn hình khóa trên điện thoại Samsung

Trên các dòng điện thoại khác thì các thông báo sẽ có thể hiện trên màn hình khóa để bạn dễ dàng theo dõi hơn. Còn trên Samsung bạn có thể chỉnh được chế độ hiển thị của các thông báo đó để có giao diện màn hình khóa đẹp hơn nữa đó. Hãy cùng mình xem ngay cách chỉnh thông báo trên màn hình khóa trên điện thoại Samsung nha.

Cách chỉnh thông báo trên màn hình khóa trên điện thoại Samsung

Bước 1: Mặc định trên màn hình khóa của điện thoại Samsung sẽ có các thông báo của ứng dụng. Chúng có thể xuất hiện dưới dạng icon ứng dụng hoặc cả ứng dụng và nội dung thông báo. Nếu bạn chưa biết thì chúng ta có thể thay đổi nó để phù hợp hơn với nhu cầu của mình. Để điều chỉnh thì bạn hãy mở ngay Cài đặt trên máy của mình > Màn hình khóa > kéo xuống và chọn vào mục Thông báo.

Cách chỉnh thông báo trên màn hình khóa trên điện thoại Samsung

Bước 2: Bạn có thể chuyển đổi giữa 2 kiểu thông báo là chỉ biểu tượng hay chi tiết bằng cách chọn tick vào kiểu mà bạn thích. Ngoài ra phía bên dưới bạn cũng sẽ chỉnh được độ trong suốt của thanh thông báo, hãy canh chỉnh sao cho hài hòa với màn hình khóa của mình nha. Đặc biệt để bảo mật cho thông tin của mình hơn thì bạn nên bật công tắc mục Ẩn nội dung lên.

Cách chỉnh thông báo trên màn hình khóa trên điện thoại Samsung

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

.
Bạn cũng có thể thích