Mách bạn cách đăng ký sim chính chủ Viettel “dễ hơn ăn kẹo” để tránh bị khóa trước ngày 31/3

Đăng ký sim 4G viettel chính chủ là một trong những việc làm vô cùng cần thiết khi mua sim bởi lẽ nó sẽ giúp bạn nhanh chóng kích hoạt tài khoản hay dễ dàng lấy lại sim trong trường hợp sim gặp vấn đề khác như mất, hoặc hư hỏng.

Bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn 3 cách đăng ký sim vô cùng nhanh chóng và hữu ích. Hãy theo dõi các cách mà mình cung cấp để có thể chủ động đăng ký sim chính chủ cho mình các bạn nhé!

Thiet ke khong ten 2 1

Cách đăng ký sim chính chủ Viettel tại cửa hàng

Khi cần đăng ký sim đang dùng dưới tên của mình, việc.đến trực tiếp các cửa hàng của Viettel là cách làm truyền thống và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Cách đăng ký này cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn đến cửa hàng gần nhất của Viettel và hãy nhớ mang theo những loại giấy tờ.sau nhé:

  • Bản gốc Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân.
  • Sim Viettel cần đăng ký.
  • Liệt kê 5 số điện thoại gần nhất thường xuyên liên lạc.
  • Thông tin mệnh giá thẻ nạp gần nhất khách hàng nạp vào tài khoản.

Bạn chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút để hoàn tất thủ tục đăng ký sim tại cửa hàng.nên các bạn hãy mau chóng đến những cửa hàng gần nhất của Viettel để thực hiện nha! Tất cả thủ tục này là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng không cần suy nghĩ hay đắn đó khi đăng ký tại quầy Viettel trực tiếp.

Cách đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà nhanh chóng

Đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà.là cách làm đơn giản và tiện lợi nhất dành bạn nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian đến quầy giao dịch trực tiếp của Viettel, bạn hãy làm theo 2 cách dưới đây nhé!

Đăng ký qua ứng dụng MyViettel

Bước 1: Nhấn vào Biểu tượng ba dấu gạch ngang bên góc trên trái màn hình > Chọn mục Thay đổi giấy tờ.

Thiet ke khong ten 6

Bước 2: Tại mục Thông tin giấy tờ, bạn chụp mặt trước, sau của Chứng minh nhân dân và nhận diện gương mặt theo yêu cầu > Sau đó chọn Tiếp tục.

Bước 3: Ở mục Thông tin khách hàng, bạn điền thông tin Họ và tên, Giới tính, Quê quán,… theo yêu cầu > Nhấn Tiếp tục.

Điền thông tin theo yêu cầu

Bước 4: Nhấn chọn Đồng ý > Ký tại Chữ ký xác nhận > Chọn Tiếp tục > Tiếp tục lần nữa để hoàn tất. Giờ thì bạn chỉ cần chờ nhà mạng Viettel xác nhận thông tin là có thể đăng ký thành công.

Nhấn đồng ý và chọn tiếp tục

Đăng ký sim chính chủ qua tin nhắn

Để đăng ký sim chính chủ qua tin tin nhắn bằng Chứng minh thư nhân dân..Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: [Hoten.ngaythangnamsinh.soCMND] gửi 1414.

Thiet ke khong ten 11

Lưu ý khi đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà

Sau khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký sim, các bạn có thể kiểm tra lại lần nữa để đảm bảo quá trình đã diễn ra thành công với 2 cách sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến tổng đài 198 của Viettel để kiểm tra.

Cách 2: Kiểm tra bằng tin nhắn SMS:.. TTTB gửi 1414.

Tạm kết.

Với bài viết trên, mình đã cung cấp cho bạn đọc thêm những cách có thể đăng ký sim chính chủ viettel.tại nhà nhanh gọn và đơn giản. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết này đến với nhiều bạn đọc hơn nữa nhé. Chúc bạn thành công!

Source: https://cellphones.com.vn/sforum/mach-ban-cach-dang-ky-sim-chinh-chu-viettel-de-hon-an-keo*

Bạn cũng có thể thích