Lưu ngay cách vào group Telegram bị chặn trên iPhone siêu dễ

Cách vào group Telegram bị chặn trên iPhone như thế nào? Có dễ thực hiện không? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết hôm nay của mình nhé.

Cách vào group Telegram bị chặn trên iPhone như thế nào? Có dễ thực hiện không? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết hôm nay của mình nhé.

Telegram là một trong số những nền tảng nhắn tin miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, tình trạng các group bị chặn thường xuất hiện trên các dòng điện thoại iPhone và gây khó chịu cho người dùng. Bạn có thể thử những cách vào group Telegram bị chặn trên iPhone trong bài viết dưới đây để giải quyết vấn đề hiệu quả.

1. Nguyên nhân group Telegram bị chặn trên iPhone

Những điều khoản và chính sách quản lý chặt chẽ của hệ điều hành iOS giúp bảo mật thông tin người dùng tốt, độ đáng tin cậy cao. Tuy nhiên điều này cũng mang lại một vài vấn đề khiến người dùng không thoải mái, chẳng hạn như tự chặn những nội dung mà nó cho rằng đã vi phạm các điều khoản của hệ điều hành iOS.

Bởi lý do này mà các ứng dụng trên iOS đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi được phép sử dụng. Và Telegram – một nền tảng nhắn tin miễn phí phổ biến, cho phép chia sẻ nhiều loại thông tin kể cả những nội dung nhạy cảm, thì iOS kiểm duyệt càng khắt khe hơn. Vậy nên các group Telegram trên iPhone thường bị chặn do nghi ngờ nội dung trò chuyện vi phạm chính sách của iOS.

​​​​​​​Cách vào group Telegram bị chặn trên Iphone hình 1

Ngoài ra các group Telegram trên iPhone bị chặn còn có thể do ngôn ngữ hệ thống không phù hợp. Bạn cần cài đặt lại ngôn ngữ Tiếng Việt để có thể vào được các group bị chặn.

2. Những cách vào group Telegram bị chặn trên iPhone

Đối với những người dùng Telegram trên iPhone thì có phần không công bằng bởi chính sách quản lý và bảo mật khắt khe của iOS đã ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng. Vì vậy đã có những cách để người dùng iPhone vẫn có thể vào được các nhóm bị chặn hiển thị mà việc thực hiện cũng không quá phức tạp.

Sử dụng đường link để vào group Telegram bị chặn

Đối với cách này, bạn cần phải có đường link vào group trước khi group bị chặn. Các bước để lấy đường link như sau:

Bước 1: Trong giao diện nhóm, nhấn chọn ảnh đại diện nhóm ở góc trên bên phải.

Bước 2: Copy đường link ở mục share link.

Bước 3: Truy cập vào đường link đã copy để vào được nhóm.

cách vào group telegram bị chặn trên iphone hình 2

Mở chặn nhóm Telegram thông qua ứng dụng Nicegram

Nếu như không có đường link của group trước khi bị chặn, bạn vẫn có thể vào được group đã bị chặn nhờ vào ứng dụng Nicegram. Thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết sau:

Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng Nicegram ở Appstore và tải về máy.

cách vào group telegram bị chặn trên iphone hình 3

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải xuống, bạn hãy mở ứng dụng và nhấn chọn Start Messaging. Sau đó nhập số điện thoại mà bạn dùng để đăng nhập vào Telegram.

cách vào group telegram bị chặn trên iphone hình 4

Bước 3: Màn hình đăng nhập yêu cầu nhập mã xác thực đã được gửi đến tài khoản Telegram. Bạn cần vào ứng dụng Telegram tìm thông báo mới nhất để lấy mã xác thực và nhập vào app Nicegram. Bấm “Next” để tiếp tục.

cách vào group telegram bị chặn trên iphone hình 5

Bước 4: Lúc này các thông tin từ Telegram đều được đồng bộ sang Nicegram. Truy cập đường link my.nicegram.app trên Safari để vào trang chủ Nicegram, bấm chọn “log in with Telegram”, nhập số điện thoại và bấm “Next”.

cách vào group telegram bị chặn trên iphone hình 6

Bước 5: Mở Telegram trong Nicegram, nhìn vào 2 dòng cuối khung chat và nhấn tích xanh vào đó như hình bên dưới để hoàn tất.

cách vào group telegram bị chặn trên iphone hình 7

Bước 6: Vào ứng dụng Telegram và sử dụng bình thường, lúc này đã có thể vào được các group ban đầu bị chặn.

3. Lưu ý

Bên cạnh hướng dẫn chi tiết về cách vào group Telegram bị chặn trên iPhone ở trên, bạn cũng cần chú ý đến những thông tin sau:

Thực hiện đúng thứ tự các bước, không nên nóng vội để có thể đạt được kết quả như ý.

Chuẩn bị nguồn mạng, kết nối ổn định để đảm bảo quá trình thực hiện không bị gián đoạn và có thể tải ứng dụng Nicegram được dễ dàng.

Ngoài ra, lỗi do hệ điều hành iOS cũng thường khiến bạn không truy cập được vào được group Telegram trên iPhone. Bạn cần fix lỗi nhanh chóng để có thể sử dụng Telegram bình thường.

4. Lời kết

Bạn đã nắm rõ cách vào group Telegram bị chặn trên iPhone rồi chứ? Nếu vậy thì hãy áp dụng ngay để có trải nghiệm không hạn chế với Telegram thôi nào. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Source: *

Bạn cũng có thể thích