Lộ bản vẽ CAD iPhone 13 mini cho thấy thiết kế mới lạ

Vào mùa thu năm nay, Apple được cho là sẽ tiếp tục ra mắt 4 chiếc iPhone mới, bao gồm iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Vào mùa thu năm nay, Apple được cho là sẽ tiếp tục ra mắt 4 chiếc iPhone mới, bao gồm iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Theo các tin đồn gần đây, thế hệ iPhone năm nay sẽ có một vài thay đổi về thiết kế, bao gồm notch nhỏ gọn hơn và thiết kế cụm camera sau. Giờ đây, nguồn tin đến từ mạng xã hội Weibo, Trung Quốc vừa chia sẻ bản vẽ CAD của model iPhone 13 mini cho thấy lý do vì sao Apple lại thiết kế cụm camera sau của điện thoại.

Bản vẽ CAD iPhone 13 mini

Như bạn có thể thấy, rò rỉ mới nhất cho thấy thiết kế mặt sau của iPhone 13 mini sẽ không thay đổi nhiều so với thế hệ trước. Cụ thể, điện thoại vẫn sở hữu cụm camera hình vuông khá lớn nằm ở góc trên cùng bên trái, chứa 2 ống kính, đèn flash LED và micro.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì các ống kính camera trên thế hệ iPhone tiếp theo có kích thước lớn hơn so với iPhone 12 mini. Cũng chính vì lý do này mà Apple đã thiết kế chúng nằm theo đường chéo thay vì xếp dọc như thế hệ trước.

Nếu bạn còn nhớ thì các tin đồn trước đây cho biết “Táo khuyết” sẽ trang bị cảm biến lớn hơn của model iPhone 12 Pro Max năm ngoái cho dòng iPhone 13 năm nay. Do đó, giới phân tích cho rằng đó có thể là lý do các ống kính camera của iPhone 2021 có kích thước lớn hơn thế hệ trước.

Ngoài ra, thế hệ iPhone năm nay cũng được kỳ vọng sẽ có thiết kế notch nhỏ gọn hơn ở mặt trước, sử dụng chipset A15 Bionic mạnh mẽ, màn hình LTPO 120Hz trên các model “Pro” và thời lượng pin tốt hơn. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gizchina