Lộ ảnh mặt trước của iPhone 13 (iPhone 12s) với phần notch tai thỏ nhỏ gọn hơn, loa thoại được dời lên phía trên

Kể từ đầu năm 2021 đến nay, một số hình ảnh và các báo cáo đều cho thấy, iPhone 13 (iPhone 12s) sắp tới sẽ có notch tai thỏ nhỏ hơn so với các mẫu iPhone trước.

Kể từ đầu năm 2021 đến nay, một số hình ảnh và các báo cáo đều cho thấy, iPhone 13 (iPhone 12s) sắp tới sẽ có notch tai thỏ nhỏ hơn so với các mẫu iPhone trước đó.

Apple được cho là đã tìm ra biện pháp để thu nhỏ phần tai thỏ và cung cấp cho người dùng nhiều không gian màn hình hơn bằng việc sắp xếp lại vị trí loa thoại cũng như hệ thống camera.

Mới đây, leaker Duan Rui vừa chia sẻ trên Twitter những hình ảnh được cho là mặt kính của iPhone 13 với viền đen và phần notch tai thỏ ở trên cùng của màn hình. Tương tự như hình ảnh rò rỉ trước đây, loa thoại được đặt lên trên giúp dãy camera TrueDepth nằm gần nhau và chiếm ít không gian hơn.

iPhone 13 Pro (iPhone 12s Pro) lộ ảnh render xác nhận có pin dung lượng cao, tai thỏ nhỏ gọn và cảm biến camera lớn hơn

Ảnh mô hình iPhone 13

Khi đặt cạnh một chiếc iPhone thế hệ hiện tại, phần notch tai thỏ của iPhone 13 trông nhỏ gọn hơn. Mặc dù Duan Rui trước đây đã chia sẻ hình ảnh và các sản phẩm khác trong lĩnh vực tin đồn công nghệ, nhưng hiện không có gì đảm bảo rằng đây thực sự là tấm kính phía trước của iPhone 13.

Ngoài ra, cũng rất hợp lý nếu tấm kính trên là kính cường lực từ một nhà sản xuất phụ kiện để chuẩn bị cho dòng iPhone 13 ra mắt vào tháng 9 tới. Trong trường hợp này, có khả năng nhà sản xuất phụ kiện đã kết hợp các tin đồn cùng các thông tin rò rỉ khác để tạo ra phiên bản thử nghiệm.

Bạn thấy thế nào nếu iPhone 13 đi kèm với notch tai thỏ nhỏ gọn giống như hình ảnh trên?

Nguồn: Appleinsider