Livestream của bà Phương Hằng hot đến nỗi lọt Top Trending YouTube

0

Hàng loạt kênh YouTube re-up (đăng tải lại) livestream của bà Phương Hằng đã lọt Top Trending, trong khi video chính chủ của nữ doanh nhân lại không lọt Top.

Hàng loạt kênh YouTube re-up (đăng tải lại) livestream của bà Phương Hằng đã lọt Top Trending, trong khi video chính chủ của nữ doanh nhân lại không lọt Top.

Những ngày qua, các buổi livestream của bà Phương Hằng, CEO Công ty Cổ phần Khu du lịch Đại Nam thu hút đông đảo người xem.

Với những phát ngôn thẳng thắn, đánh trúng vào vấn đề mà nhiều người đang quan tâm, các buổi livestream của bà Hằng vì thế đều đạt từ vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn người theo dõi.

saostar
(Ảnh chụp màn hình)
saostar
(Ảnh chụp màn hình)

Lợi dụng các buổi livestream của bà Phương Hằng thu hút nhiều người xem, không ít tài khoản Facebook, YouTube đã quay lại các video của bà Hằng để re-up (đăng tải lại) trên các nền tảng này để câu tương tác.

Đáng chú ý, nhiều video cắt ghép, đăng tải lại video từ livestream của bà Phương Hằng đã nhanh chóng lọt Top Trending YouTube ở nhiều vị trí cao ngất. Tuy nhiên, điều khá khó hiểu là kênh YouTube chính chủ “Trường Đua Đại Nam” của bà Phương Hằng thì lại không.

saostar n29ciqf3v1sq5g2m
(Ảnh chụp màn hình)
saostar
(Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, hàng loạt kênh YouTube re-up (đăng tải lại) các video của bà Phương Hằng hoặc cắt ghép nội dung từ những livestream trước của nữ doanh nhân đã lọt Top Trending YouTube (khu vực Việt Nam), ở những vị trí khá cao như vị trí thứ 4, thứ 7, thứ 24.

Thế nhưng, kênh YouTube chính chủ của bà Phương Hằng có tên Trường Đua Đại Nam vẫn chưa thể lọt vào Top Trending.

saostar azyptker8498tno2
Hàng loạt kênh YouTube re-up (đăng tải lại) livestream của bà Phương Hằng đã lọt Top Trending, trong khi video chính chủ của nữ doanh nhân lại không lọt Top. (Ảnh chụp màn hình)

Có thể suy đoán, do hiện nay có khá nhiều kênh YouTube được lập ra dưới tên CEO Nguyễn Phương Hằng, Nguyễn Phương Hằng, Phương Hằng… khiến công chúng nhầm lẫn, vì thế không ai tìm được đúng kênh YouTube Trường Đua Đại Nam mà nữ doanh nhân thường thực hiện các buổi livestream.

Trước đó, vào tối 25/5, mạng xã hội phải chao đảo trước màn livestream “bóc phốt” của đại gia Phương Hằng. Mặc dù kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ, nhưng điều đó không làm sức hút của vợ đại gia Dũng “lò vôi” suy giảm.

saostar zjo27i8tsiagwdqj
Bà Phương Hằng là một trong những nhân vật được quan tâm nhất mạng xã hội hiện nay. (Ảnh: Internet)

Ngoài trang Facebook cá nhân CEO Nguyễn Phương Hằng, bà Hằng còn live trực tiếp trên Facebook Trường đua Đại Nam Official và kênh YouTube Trường Đua Đại Nam với tổng số người xem trực tiếp với gần 500K người xem vào lúc đỉnh điểm.

So với sức chứa hơn 40.000 người của Sân vân động Mỹ Đình thì con số này gấp 12,5 lần.

Duy Huỳnh/ Saostar

.
Bạn cũng có thể thích