Lật tẩy mọi bí mật với cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo bằng điện thoại Xiaomi, siêu dễ chỉ với 4 bước

0

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên Xiaomi. Nếu bạn khó chịu và tò mò vì các tin nhắn đã thu hồi trên Zalo thì hãy đi đến với cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo…

Bạn có cảm thấy khó chịu khi đang nhắn tin mà mình chưa kịp đọc thì đối phương đã thu hồi tin nhắn. Nếu bạn cảm thấy cũng cảm thấy khó chịu và tò mò như mình thì chúng ta hãy mở điện thoại lên và đi đến với cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên Xiaomi siêu đơn giản mà lại cực kì chính xác.

Lưu ý: Điện thoại Xiaomi của bạn phải được cập nhật lên phiên bản Android 12 mới nhất và để xem được tin nhắn đã gỡ thì bạn phải bật thông báo của cuộc trò chuyện đó lên nha.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên Xiaomi

Với cách này chúng ta sẽ xem thông qua chức năng Nhật kí thông báo, hãy kiểm tra trên điện thoại của bạn có chức năng này không. Nếu có thì hãy xem ở đó nhé. Với bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn sử dụng điện thoại Xiaomi nhưng không có tính năng sẵn này trên cài đặt.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy vào CH Play và tìm ứng dụng MIUI Downloader rồi tải về hoặc bạn cũng có thể bấm vào đường link tải app trên CH Play

xemtinnhandathuhoi 1280x1280 800 resize

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt xong hãy mở nó lên và chọn vào mục Hid. Feartures để có thể xem các chức năng ẩn mà máy bạn không có. Rồi kéo xuống và tìm đến mục Adaptive Notifications để vào phần Thông báo nâng cao.

xemtinnhandathuhoi1 1280x1280 800 resize

Bước 3: Ấn tiếp vào phần Nhật ký thông báo. Tiếp theo, bạn hãy bật công tắc Sử dụng nhật ký thông báo lên trước thì mới có thể bắt đầu xem các tin nhắn nha. Sau khi hoàn tất, kéo xuống dưới để tìm đến mục Zalo.

xemtinnhandathuhoi00 1280x1280 800 resize

Bước 4: Từ đây bạn đã có thể xem các tin nhắn bị gỡ hay bị thu hồi một cách chính xác rồi.

xemtinnhandathuhoi01 1280x1280 800 resize

Cách bên trên có giúp gì được nhiều cho bạn không, bạn có điều tra được gì từ những tin nhắn đó? Sử dụng rồi chia sẻ cho mình và mọi người biết nó có tốt không cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích