Làm sao kết bạn lại với người đã chặn trên Facebook? Bạn xem ngay hướng dẫn thực hiện rất đơn giản nhé

0

Cách kết bạn lại khi đã chặn trên Facebook. Khi bạn chặn ai đó trên Facebook, Facebook sẽ xóa người đó khỏi bạn bè của bạn, nếu muốn kết bạn lại với người đó thì…

Bạn có thể chặn một người nào đó trên Facebook để người đó không thể tìm thấy bạn, liên lạc hay nhắn tin với bạn nữa. Khi bạn chặn ai đó, Facebook mặc định sẽ xóa người đó khỏi danh sách bạn bè. Tuy nhiên, sau một thời gian, vì một lý do nào đó mà bạn không muốn chặn người đó nữa và muốn kết bạn lại với người đó thì phải làm như thế nào? Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cách kết bạn lại khi đã chặn trên Facebook bằng điện thoại nhé.

Cách kết bạn lại khi đã chặn trên Facebook

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc bên phải màn hình và chọn tiếp vào Cài đặt và quyền riêng tư.

b1 2560x2560 800 resize

Bước 2: Sau đó chọn tiếp vào Cài đặt > Chặn.

b2 2560x2560 800 resize

Bước 3: Bạn sẽ thấy danh sách những người mình đã chặn trên Facebook. Để kết bạn lại với người đó, trước tiên bạn phải bỏ chặn người đó trước bằng cách chọn vào mục Bỏ chặn tại vị trí tên người đó. Sau đó, một hộp thoại sẽ mở ra để xác nhận bạn sẽ không chặn người đó nữa, bạn hãy chọn tiếp vào Bỏ chặn để xác nhận thông tin. Và bây giờ, bạn đã có thể vào trang cá nhân của người đó và gửi lại lời mời kết bạn.

1 b3 2560x2560 800 resize

Chúc các bạn thành công. Nếu thấy hay, đừng quên để lại 1 like và share cho mình nhé.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích