Làm sao để chặn người lạ gắn thẻ trên Facebook? Bạn xem ngay hướng dẫn cực đơn giản trong bài viết này nhé!

0

Một số người dùng phản ánh rằng họ bị những người lạ tag mình vào những bài viết. Vậy làm sao để chặn người lạ gắn thẻ trên Facebook? Bạn xem hướng dẫn nhé…

Facebook là nền tảng mạng xã hội phổ biến trên cả thế giới. Facebook giúp bạn kết nối với mọi người từ mọi nơi, bất kể quốc gia nào chỉ bằng một chiếc điện thoại. Hơn thế nữa, Facebook giúp bạn giữ liên lạc với người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… ở xa. Tuy nhiên, một số người dùng phản ánh rằng họ đôi khi bị những người lạ mặt và không phải là bạn bè trên Facebook tag mình vào những bài viết gây phiền phức. Vậy làm sao để chặn người lạ gắn thẻ trên Facebook?

Làm sao để chặn người lạ gắn thẻ trên Facebook?

Bước 1: Vào ứng dụng Facebook bằng điện thoại của bạn > chọn vào phần mở rộng kí hiệu dấu 3 gạch > Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt.

1 buoc1 2560x2560 800 resize

Bước 2: Nhấn vào mục Trang cá nhân và gắn thẻ > Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn trước khi bài viết xuất hiện trên dòng thời gian của bạn.

b1 2560x2560 800 resize

Bước 3: Tại đây có bạn bật tùy chọn Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn.

1 buoc3 2560x2560 800 resize

Bạn có thấy bài viết này hữu ích? Nếu thấy hay và hữu ích, đừng quên để lại cho mình 1 like và share để ủng hộ mình ở các bài viết sau nhé

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích