Làm gì khi iPad bị treo táo? 3 cách khắc phục nhanh, đơn giản và chính xác nhất

0

iPad.là một trong những thiết bị điện tử thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Hệ điều hành iPadOS chạy khá ổn định trên iPad, tuy vậy không ít lần iPad vẫn bị các lỗi như đơ máy hay treo Táo. Vậy các bạn phải.làm gì khi iPad bị treo táo? Ngay sau đây hãy cùng mình tìm hiểu ngay 3 cách khắc phục vấn đề này nha.

Làm gì khi iPad bị treo táo? 3 cách khắc phục nhanh, đơn giản và chính xác nhất

lam gi khi ipad bi treo tao 04 1280x720 800 resize

iPad là một trong những thiết bị điện tử thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Hệ điều hành iPadOS chạy khá ổn định trên iPad, tuy vậy không ít lần iPad vẫn bị các lỗi như đơ máy hay treo Táo. Vậy các bạn phải làm gì khi iPad bị treo táo? Ngay sau đây hãy cùng mình tìm hiểu ngay 3 cách khắc phục vấn đề này nha.

1. Khởi động lại iPad

Ngoài ra khi các bạn khởi động lại iPad thì đồng nghĩa với việc Bluetooth của máy cũng sẽ được restart theo. Nhấn và giữ đồng thời nút nguồn và nút tăng âm lượng, sau đó thả tay ở nút tăng âm lượng ra và kéo thanh trượt để tắt nguồn iPad. Đợi vài giây và nhấn giữ nút nguồn để mở lại iPad.

lam gi khi ipad bi treo tao 01 1280x960 800 resize

2. Đợi cạn pin và cắm sạc

Nếu bị treo liên tục và không thể hoạt động gì thì các bạn hãy đợi cho iPad cạn hết pin và cắm sạc cho thiết bị tự khởi động lại nhé.

lam gi khi ipad bi treo tao 02 1280x853 800 resize

3. Đưa iPad đến trung tâm sửa chữa

Khi đã thực hiện 2 cách trên nhưng vẫn không khắc phục được thì chắc hẳn thiết bị của bạn đã bị hư hỏng khá nặng. Vậy các bạn nên mang iPad ra các cửa hàng uy tín nhất để bảo hành, sửa chữa nhé.

lam gi khi ipad bi treo tao 03 1280x750 800 resize

Như vậy, mình đã chia sẻ cách xử lý khi iPad bị treo táo đến cho mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

.
Bạn cũng có thể thích