Là một iFan chân chính, bạn nên biết cách sau để tự thiết kế một chiếc iPhone

0

Có phải bạn là một iFan chân chính không? Nếu đúng như vậy thì bạn đã bao giờ suy nghĩ rằng mình sẽ thiết kế một chiếc.iPhone.riêng bản thân mình không?

Có phải bạn là một iFan chân chính không? Nếu đúng như vậy thì bạn đã bao giờ suy nghĩ rằng mình sẽ thiết kế một chiếc iPhone riêng bản thân mình không? Cùng mình xem ngay cách tự thiết kế iPhone với những chi tiết có sẵn, bạn có thể chọn và thay đổi màu sắc theo ý muốn của bạn.

Cách tự thiết kế iPhone

Bước 1: Sau một quá trình tìm kiếm và sử dụng thì mình cũng đã tìm ra một trang web giúp bạn có thể tự thiết kế cho mình một chiếc iPhone siêu độc là và không đụng hàng ai. Bấm ngay vào đường link bên dưới để có thể truy cập trang web mà mình đang nói nhé.

Chọn tiếp vào ô Design the Next iPhone để bắt đầu thiết kế chiếc iPhone mà bạn mong muốn. Sau khi load vào trang thiết kế iPhone thành công thì bạn có thể xem các chi tiết có thể thêm vào chiếc iPhone bằng cách kéo qua trái hoặc phải ở các mục phía dưới dòng chữ Drag & Drop items onto yours iPhone.

thietkeiphone 1280x1280 800 resize

Bước 2: Để có thể đặt một chi tiết mà bạn muốn lên chiếc iPhone thì bạn hãy ấn giữ vào nó rồi kéo lên vị trí mà bạn muốn gắn trong chiếc iPhone của mình. Tiếp theo, bấm vào ô Color để chỉnh màu cho chi tiết bạn vừa đặt.

thietkeiphone1 1280x1280 800 resize

Bước 3: Chọn tiếp màu, phía bên dưới sẽ có các màu cơ bản, hãy vuốt qua/lại để tìm màu thích hợp nha. Cuối cùng chọn vào nút Present phía trên để có thể xem giá và chiếc iPhone của bạn ở dạng 360 độ.

thietkeiphone2 1280x1280 800 resize

Hãy sử dụng và nói cho mình biết trải nghiệm của bạn và trả lời xem tính năng trên có thật sự tiện lợi hay không nhé. Đi kèm đó nếu bạn có những thắc mắc gì cần giải đáp thì cũng hãy viết nó dưới phần bình luận. Cuối cùng, nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ nó đến với mọi người. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Theo TGDD

.
Bạn cũng có thể thích