Không cần phải đến Cơ quan thực hiện thủ tục, đây là 3 cách đăng ký nhận tiền trợ cấp thất nghiệp online cho bạn

0

Nếu bạn vẫn chưa nhận được tiền trợ cấp thất nghiệp do dịch Covid-19 thì xem ngay bài viết này để biết cách đăng ký nhận tiền trợ cấp thất nghiệp online trên điện thoại…

Chính sách hỗ trợ tiền trợ cấp thất nghiệp là một chế độ quan trọng, giúp san sẻ gánh nặng chi phí cho người lao động trong thời gian dịch Covid-19. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký nhận tiền trợ cấp thất nghiệp online trên điện thoại nhé.

1. Cách đăng ký nhận trợ cấp thất nghiệp trên Cổng dịch vụ công BHXH Việt Nam

Bạn có thể đăng ký nhận hỗ trợ tiền trợ cấp thất nghiệp trực tuyến theo Nghị quyết số 116/NQ-CP của Chính phủ tại Cổng dịch vụ công Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Sau đây là hướng dẫn cách đăng ký nhận trợ cấp thất nghiệp online trên Cổng dịch vụ công BHXH Việt Nam.

cach dang ky nhan tien tro cap that nghiep 1 1280x720 800 resize

2. Cách đăng ký nhận tiền hỗ trợ Covid qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã phối hợp với các cơ quan ban ngành, cung cấp dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ người dân, doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch COVID-19 trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia. Với cách trong bài viết bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thực hiện và tiện lợi hơn rất nhiều. Sau đây là hướng dẫn cách nhận tiền hỗ trợ Covid online tại nhà qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia cho bạn.

3. Cách đăng ký nhận hỗ trợ từ quỹ Bảo hiểm thất nghiệp trên VssID

Hiện tại, bạn có thể đăng ký nhận tiền hỗ trợ từ quỹ Bảo hiểm thất nghiệp online trên ứng dụng VssID dành cho điện thoại theo Nghị quyết số 116/NQ-CP, không còn cần phải nộp hồ sơ trực tiếp nữa. Với cách này bạn sẽ thuận tiện hơn và dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều. Sau đây là hướng dẫn cách nhận hỗ trợ Bảo hiểm thất nghiệp qua VssID cho bạn.

cach dang ky nhan tien tro cap that nghiep 3 1280x720 800 resize

Trên đây là một số thông tin tổng hợp 3 cách đăng ký nhận tiền trợ cấp thất nghiệp, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bạn cũng có thể thích