Khó chịu vì Chrome lỗi vặt, đây là cách bạn xử lý nó bằng “tuyệt chiêu” Restart

0

Hướng dẫn restart Chrome – giải pháp đơn giản dùng để sửa các lỗi vặt khó chịu trên trình duyệt này.

Hướng dẫn restart Chrome – giải pháp đơn giản dùng để sửa các lỗi vặt khó chịu trên trình duyệt này.

Dành cho những bạn nào chưa biết thì restart Chrome (hay khởi động lại Chrome) có thể giúp bạn sửa được một số lỗi vặt, cũng như là cho phép một số tiện ích mà bạn vừa cài có thể hoạt động được. Cách Restart Chrome rất đơn giản, đó là chỉ cần đóng và mở lại Chrome. Tuy nhiên, nếu bạn không thích làm theo cách đó thì có thể áp dụng cách sau đây nhé.

Lưu ý: Cách này không áp dụng cho Chrome trên iPhone hay iPad.

Để Chrome tự động mở lại sau khi Restart, bạn mở tab mới rồi click vào thanh địa chỉ của Chrome. Sau đó gõ đoạn lệnh sau đây vào rồi Enter.

chrome://restart

111 22

Chrome sẽ tự động đóng và mở lại ngay lập tức. Tuy nhiên, trước khi làm thì các bạn nên lưu lại các tác vụ chưa được lưu để phòng bị mất nhé.

Hướng dẫn khôi phục lại tab khi Chrome khởi động lại

Thông thường khi khởi động lại Chrome sẽ hiện thông báo hỏi bạn có muốn khôi phục (Restore) lại các tab đã đóng không. Nếu bạn bỏ lỡ mất thông báo ấy thì có thể làm theo cách sau đây để mở lại thủ công nhé.

Đầu tiên các bạn click vào dấu 3 chấm, sau đó chọn History rồi chọn số lượng tab mà bạn đã mở trước đó (ví dụ như 3 tabs, 5 tabs, 9 tabs…). Tiếp theo bạn chọn Restore Window là được.

222 13

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Theo GVN360

.
Bạn cũng có thể thích