Khám phá cách quay video TikTok với hiệu ứng vẽ tranh đầy nghệ thuật

0

Hiệu ứng vẽ tranh trừu tượng đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay, tạo ra được những bức ảnh hay những đoạn video cực chất đầy tính nghệ thuật.

Hiệu ứng vẽ tranh trừu tượng đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay, tạo ra được những bức ảnh hay những đoạn video cực chất đầy tính nghệ thuật.

TikTok vừa cập nhật hiệu ứng trí tuệ nhân tạo AI mới có thể tạo ra những bức tranh trừu tượng dựa trên những thông tin mô tả mà người dùng cung cấp bằng các bức tranh có sẵn. Hiệu ứng này có tên gọi là AI Art. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là có ngay video TikTok với hiệu ứng vẽ tranh cực chất. Theo dõi bài viết bên dưới để biết cách thực hiện nhé!

Cách quay video TikTok bằng hiệu ứng vẽ tranh nghệ thuật

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok > Ở ô tìm kiếm, nhập và tìm đến AI Art.

Cách quay video TikTok bằng hiệu ứng vẽ tranh nghệ thuật 1

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng máy quay màu hồng bên cạnh AI Art > Chuyển sang giao diện hiệu ứng, bạn cần chọn 1 bức ảnh có sẵn trong thư viện để sử dụng hiệu ứng.

Cách quay video TikTok bằng hiệu ứng vẽ tranh nghệ thuật 2

Bước 3: Chuyển sang giao diện quay video với hiệu ứng AIArt > Nhấn Quay để bắt đầu sử dụng hiệu ứng > Nhấn giữ biểu tượng quay màu đỏ để tiến hành quay video.

Cách quay video TikTok bằng hiệu ứng vẽ tranh nghệ thuật 3

Bước 4: Khi hoàn thành quay video, bạn có thể sử dụng video với hiệu ứng vẽ tranh nghệ thuật vừa tạo ra để đăng trên TikTok kèm những nội dung hấp dẫn.

Cách quay video TikTok bằng hiệu ứng vẽ tranh nghệ thuật 4

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng video hiệu ứng tranh vẽ nghệ thuật này để làm avatar điện thoại cực ngầu. Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết sau để biết cách thực hiện nhé: Cách lấy video TikTok làm hình nền điện thoại không phải ai cũng biết.

Trên đây là các bước vô cùng đơn giản giúp bạn có thể quay video TikTok với hiệu ứng vẽ tranh vô cùng lạ mắt và thu hút. Chúc các bạn tạo ra được những đoạn video nghệ thuật tuyệt vời nhé!

.
Bạn cũng có thể thích