Khám phá 3 ứng dụng chèn văn bản trên iPhone, iPad cực hot giúp video trở nên thu hút và hấp dẫn hơn

0

Việc sản xuất videang ngày càng trở nên phổ biến và được giới trẻ rất ưa chuộng

Việc sản xuất videang ngày càng trở nên phổ biến và được giới trẻ rất ưa chuộng. Dù bạn quay video với mục đích cá nhân hay công việc thì một video được chỉnh sửa với những câu từ chỉn chu sẽ trở nên thu hút và hấp dẫn người xem hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top 3 ứng dụng chèn văn bản trên iPhone, iPad cực hay và rất dễ thực hiện, cùng xem nhé.o đ

ung dung chen van ban tren iphone 1
Tìm hiểu ứng dụng chèn văn bản trên iPhone

Capcut – Ứng dụng chèn văn bản trên iPhone, iPad

Capcut là một trong những ứng dụng chèn văn bản trên iPhone, iPad hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Nó được trang bị nhiều tính năng, hiệu ứng và phông chữ đa dạng, hỗ trợ người dùng tạo nên những video mang đậm chất nghệ thuật. Để chèn văn bản vào video trên ứng dụng này, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

ung dung chen van ban tren iphone 2
Capcut giúp bạn tạo nên những video mang đậm chất nghệ thuật

Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng App Store và tải ứng dụng Capcut về máy > Mở ứng dụng Capcut trên điện thoại > Chọn Dự án mới rồi chọn video mà bạn đã quay rồi chọn Thêm > Cuối cùng, bạn chọn Văn bản và tiến hành Thêm chữ mình muốn là xong.

VivaVideo

Bạn cũng có thể chèn văn bản vào video bằng việc sử dụng ứng dụng Vivavideo, cách thực hiện như sau:

ung dung chen van ban tren iphone 3
VivaVideo là ứng dụng chèn văn bản trên iPhone rất được yêu thích hiện nay

Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng App Store và tải ứng dụng VivaVideo về điện thoại > Khởi động ứng dụng VivaVideo trên điện thoại > Chọn Dự án mới rồi chọn video muốn chỉnh sửa, sau đó chọn Tiếp > Chọn vào mục Chữ dưới thanh công cụ > Cuối cùng, bạn chọn Phụ đề rồi tiến hành nhập văn bản mà bạn muốn là xong.

Inshot

ung dung chen van ban tren iphone 4
Ứng dụng Inshot giúp bạn chèn văn bản vào video rất hấp dẫn

Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng App Store và tải ứng dụng Inshot về iPhone > Truy cập vào ứng dụng Inshot > Chọn Video rồi chọn video mà bạn muốn chỉnh sửa và chọn dấu tích xanh ngay góc dưới màn hình > Chọn Bản văn dưới thanh công cụ > Cuối cùng, bạn có thể nhập văn bản mà bạn mong muốn là xong. 

Trên đây là 3 ứng dụng chèn văn bản trên iPhone, iPad cực hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tạo ra những video tuyệt vời với lượt người xem “khủng” nhé!

.
Bạn cũng có thể thích