Khắc phục tình trạng Smart Tivi không vào được Facebook, Youtube

0

Smart Tivi.ngày càng trở nên phổ biến, vì những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng như lướt web, facebook, xem youtube, soạn mail, đọc báo… Mặc dù tiện lợi nhưng đôi khi trong quá trình sử dụng cũng sẽ phát sinh 1 số lỗi không mong muốn như.Smart Tivi không thể truy cập được Facebook, Youtube.và không phải ai cũng biết cách để xử lý những tình huống đó. Vậy hãy để.Thủ Thuật plus.hỗ trợ bạn trong tình huống này.

Smart Tivi ngày càng trở nên phổ biến, vì những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng như lướt web, facebook, xem youtube, soạn mail, đọc báo… Mặc dù tiện lợi nhưng đôi khi trong quá trình sử dụng cũng sẽ phát sinh 1 số lỗi không mong muốn như Smart Tivi không thể truy cập được Facebook, Youtube và không phải ai cũng biết cách để xử lý những tình huống đó. Vậy hãy để Thủ Thuật plus hỗ trợ bạn trong tình huống này.

khac phuc tinh trang khong vao duoc youtube facebook 1

Bạn cảm thấy khó chịu khi không thể lướt Faccebook hay muốn xem những chương trình yêu thích trên Youtube nhưng lại không thể truy cập được mặc dù cho Tivi nhà bạn đã kết nối mạng. Hãy thực hiện theo những bước hướng dẫn sau đây.

khac phuc tinh trang khong vao duoc youtube facebook 2

– Bước 1: Bạn vào Menu và chọn mục Mạng.

khac phuc tinh trang khong vao duoc youtube facebook 3

– Bước 2: Bấm chọn Trạng thái mạng.

khac phuc tinh trang khong vao duoc youtube facebook 4

– Bước 3: Chọn Cài đặt IP.

khac phuc tinh trang khong vao duoc youtube facebook 5

– Bước 4: Ở dòng thiết lập DNS bạn bấm chọn Nhập thủ công thay vì Tự động nhận như mặc định.

khac phuc tinh trang khong vao duoc youtube facebook 6

– Bước 5: Ở dòng DNS Server bạn nhập 8.8.8.8 và rồi nhấn OK.

khac phuc tinh trang khong vao duoc youtube facebook 7

Sau khi thực hiện 5 bước hướng dẫn như trên là chiếc Smart Tivi của bạn đã có thể truy cập lại Youtube cũng như Facebook bình thường rồi đấy.

khac phuc tinh trang khong vao duoc youtube facebook 8

Mong là thủ thuật nhỏ này sẽ “cứu cánh” cho bạn khi cần thiết mà không phải tốn công chờ đợi hay chi phí cho thợ sửa chữa. Ngoài ra để giúp cho chiếc Smart Tivi của mình bền bỉ hơn, cũng cần phải lưu ý hạn chế những sai lầm gây hại cho tivi mà chúng ta thường xuyên mắc phải!!!

.
Bạn cũng có thể thích