Key Office 365 – Kích hoạt bản quyền vĩnh viễn 2022

0

Key Office 365 là phần mềm của khối văn phòng thuộc dịch vụ cao cấp. Phần mềm này được dựa trên công nghệ điện toán đám mây, bao gồm Word, Excel, Onedrive, PowerPoint… Mặc dù nói đơn giản là như vậy nhưng chắc hẳn vẫn có không ít người chưa hiểu hết. Chính vì thế, bài viết này mình muốn chia sẻ chi tiết hơn về phần đềm độc đáo này.

Key Office 365 là phần mềm của khối văn phòng thuộc dịch vụ cao cấp. Phần mềm này được dựa trên công nghệ điện toán đám mây, bao gồm Word, Excel, Onedrive, PowerPoint… Mặc dù nói đơn giản là như vậy nhưng chắc hẳn vẫn có không ít người chưa hiểu hết. Chính vì thế, bài viết này mình muốn chia sẻ chi tiết hơn về phần đềm độc đáo này. 

Key Office 365 là gì?

Phần mềm Key Office 365 là một dãy số, ký tự không dấu. Chúng được Microsoft cung cấp đến với người dùng nếu mua bản quyền phần mềm Office 365. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng hoàn toàn có thể kích hoạt, sử dụng với đa dạng các tính năng trong bộ ứng dụng. Phần mềm này còn tương thích được với phần lớn các loại thiết bị như: máy tính và laptop hệ điều hành Win10. 

Key Office 365 là gì?Key Office 365 là phần mềm hữu ích cho máy tính, laptop

Bộ công cụ Microsoft Office 365 bao gồm nhiều phần mềm. Trong đó bạn sẽ thấy điển hình như: Word 365, Excel 365, Onedrive 365, PowerPoint 365… Bộ công cụ này có nhiều người cài đặt bởi thực tế nó có nhiều ưu điểm nổi bật:

Key Office 365 tối ưu, phù hợp với công việc cũng như học tập.

Thích hợp với những công việc chia nhóm hay chia sẻ các dữ liệu trực tuyến.

Cách kích hoạt Key Office 365 vĩnh viễn 2022

Để có thể cài đặt được Office 365 về thiết bị của mình, trước hết bạn cần Remove các phiên bản Office khác đang cài. Tiếp theo sẽ tiến hành thực hiện theo các bước cài đặt như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web Office.com để đăng nhập trực tuyến thông qua tài khoản và mật khẩu (do đơn vị cung cấp dịch vụ cấp). 

Bước 2: Tải file cài đặt về máy (khoảng 5MB). Bạn cho chạy file để tiến hành cài (vì vừa tải vừa cài nên thời gian mất khá lâu khoảng từ 20 – 60 phút).

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, tốt nhất bạn nên đổi mật khẩu mới. Điều này góp phần tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình.

Bước 4: Mở chương trình Word hoặc Excel lên sau đó nhập tài khoản. Nhập thêm mật khẩu một lần nữa để cho Office hoạt động.

Cách kích hoạt Key Office 365 vĩnh viễn 2022Kích hoạt Office 365 đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả

Sau khi đã cài đặt xong Office 365, bạn vẫn cần phải lưu ý thêm một số vấn đề dưới đây:

Trước khi tiến hành cài đặt Office 365, bạn phải thoát, xóa tất cả các phiên bản Office cũ đã sử dụng trên thiết bị.

Nên thay đổi mật khẩu mới để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản.

Hãy luôn nhớ hoặc lưu mật khẩu ở một nơi dễ tìm, nếu không may có sự cố còn có thể khôi phục.

Những phiên bản của Key Office 365 2022

Nói đến Key Office 365 2022 thực tế có đến 3 phiên bản mới. Đây cũng chính là các phiên bản được nhiều người lựa chọn sử dụng. Cụ thể:

Phiên bản Office 365 Personal

Đây là phiên bản bao gồm nhiều ứng dụng được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Các ứng dụng này cực kỳ phổ biến như: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access… Bên cạnh đó, phiên bản này còn có thể cung cấp nhiều ứng dụng online như: Skype hay OneDrive. Nó phù hợp với nhiều đối tượng, doanh nghiệp, tổ chức, trường học, cá nhân…

Phiên bản Office 365 Starter Email

Một phiên bản nữa của Key Office 365 chính là Office 365 Starter Email. Khi sử dụng phiên bản này, người dùng sẽ nhận được một Email. Nội dung Email yêu cầu tạo bí danh cho địa chỉ Email đó (mất phí khoảng 1 triệu/ tháng). Đổi lại, phiên bản có tính bảo mật rất cao thích hộ với doanh nghiệp.

Các phiên bản của Key Office 365 2022Mỗi phiên bản của Microsoft Office 365 đều được ứng dụng nhiều

Phiên bản Office 365 Education

Đây là một phiên bản hệ thống sử dụng nhiều ở môi trường giáo dục. Hệ thống hướng đến các đối tượng là học sinh, sinh viên, giáo viên, giảng viên… Nó có tác dụng hỗ trợ các tương tác giữa giáo viên và học sinh dựa vào bài giảng. Đặc biệt thích hợp với các những chương trình học từ xa – nơi học online không bị giới hạn người tham gia.

Các tính năng cơ bản của Key Office 365

Hiện nay, Key Office 365 (hay Microsoft Office 365) sở hữu tương đối nhiều các tính năng. Dưới đây là một số nhóm các tính năng cơ bản nhất bạn có thể tham khảo:

Microsoft Exchange Online

Tính năng đầu tiên của Microsoft Office 365 là quản lý các thông tin lưu trữ trên đám mây. Tính năng này hoạt động theo máy chủ và cung cấp đến 50GB dung lượng cho mỗi email khi đăng ký.

Ngoài ra Microsoft Exchange Online có tính năng nhắc hẹn thông qua: đồng bộ hóa danh bạ, lịch sử của điện thoại. Đặc biệt, người dùng còn có thể thực hiện sao lưu, truy xuất hoặc phục hồi các dữ liệu.

Microsoft Teams

Trong Key Office 365, Microsoft Teams là một hub thích hợp với công tác nhóm. Nó được tích hợp với nhiều người, nội dung cũng như công cụ để tạo ra sự gắn kết. Từ đó càng góp phần nâng cao hiệu quả làm việc nhóm. Teams này là nơi tập hợp rất nhiều thứ ở trong một không gian chung. Tại đây, bạn có thể trao đổi, làm việc, trò chuyện, gặp gỡ và chia sẻ về các ứng dụng kinh doanh.

Các tính năng cơ bản của Key Office 365Office 365 có nhiều tính năng giúp quản lý, sáng tạo, gắn kết, tương tác

Microsoft SharePoint Online

Một tính năng nữa của Microsoft Office 365 nữa chính là SharePoint Online. Tính năng này giúp cho người dùng có thể tạo lập, biên tập web cho công ty dễ dàng. Ngoài ra, tổ chức cũng có thể chia sẻ các thông tin về doanh nghiệp sử dụng web nội bộ hoặc công cộng.

Office Professional Plus

Tại Key Office 365, Microsoft Office Professional Plus được xem là gói dịch vụ rất nổi bật. Gói dịch vụ này được cung cấp dựa theo giấy phép thời hạn 30 ngày và có thể làm mới khi hết hạn. 

Với gói dịch vụ Microsoft Office Professional Plus, người dùng có thể quản lý công việc văn phòng hiệu quả. Cụ thể hơn bạn có thể quản lý, cài đặt dịch vụ thông qua Microsoft Online Services. Sau đó bạn sẽ kích hoạt dựa vào ID đã đăng ký là đã có thể cài đặt xong.

Office Web Apps

Tính năng cuối cùng của Key Office 365 chính là Office Web Apps. Đây chính là một phần mềm về Microsoft Word, Wxxcel, PowerPoint. Các phần mềm này được thiết lập chủ yếu để sử dụng trực tuyến giống như Driver. Office Web App cho phép người dùng có thể lập, chỉnh sửa một cách trực tuyến với các tệp dưới dạng doc, xls hay ppt.

Hỗ trợ thiết bị di động

Bạn có thể thiết lập ứng dụng Key Office 365 trên thiết bị động hoặc máy tính. Nếu truy cập email, tài liệu hay các dịch vụ bạn hoàn toàn không cần ngồi trực. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn quản lý thiết bị một cách thông minh bằng việc giải quyết, chỉnh sửa tài liệu…

Key Office 365 hỗ trợ thiết bị di độngThiết bị được hỗ trợ, mọi người được tương tác, chia sẻ dữ liệu nhanh chóng

Chia sẻ tập tài liệu, tương tác với mọi người

Microsoft Office 365 có tính năng chia sẻ các tập tin, thư mục của người dùng với mọi người. Đồng thời, nó còn xuất bản được các tập tin cũng như thư mục để dễ dàng truy cập, trao đổi nhóm. Không những thế, người dùng còn có thể chỉnh sửa, nhận xét về các tài liệu tránh việc bị sai phải gửi lại nhiều lần.

Một số Key Office 365 vĩnh viễn miễn phí

Lời kết

Các Key Office 365 rất đa dạng và có nhiều lợi ích riêng. Bài viết hôm nay mình đã chia sẻ chi tiết cũng như hướng dẫn về cách cài đặt. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần tư vấn hay đóng góp cho bài viết, vui lòng để lại lời bình. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất.

.
Bạn cũng có thể thích