iPhone nhấp nháy đủ loại màu sắc trên thanh trạng thái, nó có nghĩa gì

0

Dùng iPhone nhiều năm, nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa 4 màu xuất hiện trên thanh trạng thái của chiếc smartphone “nhà táo”.

Thanh trạng thái nằm sau phần thời gian ở trên cùng bên trái màn hình iPhone và sẽ chuyển thành một trong bốn màu bất cứ khi nào những việc cụ thể đang diễn ra. 

Thanh trạng thái màu đỏ

saostar cfhcrun1zilsfcy2

Nếu thấy màu đỏ phía sau thời gian, điều đó có nghĩa là thiết bị hiện đang ghi lại nội dung nào đó. Đây có thể là việc ghi lại âm thanh hoặc video trên màn hình iPhone. Người dùng có thể nhấn vào nó để ngừng ghi.

Thanh trạng thái màu Xanh lam

saostar obop6aiq9u2vpk6c

Màu xanh lam báo hiệu người dùng đang sử dụng tính năng Screen Mirroring trên iPhone. Tính năng này xảy ra khi người dùng truyền phát không dây nội dung trên màn hình iPhone của mình theo thời gian thực tới một màn hình khác gần đó.

Nhưng màu xanh lam cũng có thể có nghĩa là iPhone đang sử dụng tính năng vị trí, tính năng này có nhiều khả năng xuất hiện hơn nếu người dùng đang sử dụng ứng dụng bản đồ để đến một nơi nào đó.

Thanh trạng thái màu Xanh lá cây

saostar du1qjf19ekfj8b6j

Nếu màu xanh lá cây xuất hiện, nó chỉ ra một trong hai điều: điện thoại đang tham gia một cuộc gọi, hoặc người dùng đã bật điểm phát sóng dữ liệu của mình và hiện đang được sử dụng.

Thanh trạng thái màu Tím

saostar 8lk4jvotzfr5go6e

Màu tím là màu mà mọi người ít quen thuộc nhất. Điều này xảy ra khi người dùng sử dụng SharePlay, một tính năng được sử dụng để chia sẻ nội dung với bạn bè hoặc gia đình trong cuộc gọi FaceTime (nhạc hoặc video).

Theo Saostar

.
Bạn cũng có thể thích