iPhone của bạn nhận quá nhiều tin nhắn được gửi từ người lạ? Đây là cách ẩn chúng đi cực đơn giản luôn nhé!

0

Cách ẩn tin nhắn đến trên iPhone. Bạn sẽ bị phiền toái ở hộp thư đến trong ứng dụng Tin nhắn với nhiều tin nhắn lạ, tin nhắn rác,… Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn.

Bạn sử dụng iPhone để thường xuyên liên lạc, nhắn tin với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn sẽ bị phiền toái ở hộp thư đến trong ứng dụng Tin nhắn với nhiều tin nhắn lạ, tin nhắn rác,… Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn tin nhắn đến trên iPhone từ người lạ cực kỳ đơn giản luôn nhé!

Cách ẩn tin nhắn đến trên iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn mục Tin nhắn. Kế tiếp, bạn tìm đến mục Lọc người gửi không xác định và kích hoạt tính năng này bằng cách gạt nút sang phải.

3 b1 1280x1280 800 resize

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng Tin nhắn, nhấn chọn mục Bộ lọc, sau đó chọn Người gửi đã biết để ẩn tin nhắn từ người lạ.

2 b2 1280x1280 800 resize

Trên đây là hướng dẫn của mình giúp các bạn ẩn đi các tin nhắn đến từ người dùng không xác định, giúp hộp thư đến của bạn không còn tin nhắn rác nữa. Hãy chia sẻ thông tin bổ ích này đến mọi người xung quanh và chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

.
Bạn cũng có thể thích