iPhone 15 Pro lộ hình ảnh thực tế đầu tiên, xác nhận nâng cấp lớn sau nhiều năm không đổi

iPhone 15 Pro được cho là sẽ sở hữu nhiều thay đổi để mang đến những trải nghiệm cao cấp hơn. Một chi tiết đã được xác nhận thông qua hình ảnh rò rỉ mới đây.

Đã có hàng loạt tin đồn về dòng điện thoại mới của Apple, trong đó có việc thiết bị sẽ chuyển sang sử dụng USB-C và loại bỏ cổng Lightning. Điều này có thể trở thành hiện thực trong năm nay, khi một hình ảnh mới đây đã cho thấy iPhone 15 Pro sẽ có cổng kết nối hoàn toàn mới sau nhiều năm không thay đổi.

Cụ thể, trong một bài đăng mới đây trên Twitter, Unknownz21 – chuyên gia tiết lộ thông tin về các sản phẩm mới của Apple, đã đăng tải một hình ảnh được cho là của iPhone 15 Pro với cổng kết nối USB-C hoàn toàn mới.

iPhone 15 Pro lộ hình ảnh thực tế đầu tiên, xác nhận nâng cấp lớn sau nhiều năm không đổi - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp cận cảnh cạnh dưới của chiếc iPhone 15 Pro cho thấy, ngoài hai dải loa, ốc vít thì cổng kết nối Lightning truyền thống giờ đã được thay bằng USB-C. Trước đó, Apple cũng đã sử dụng cổng USB-C trên iPad Pro và máy Mac (Ảnh: Unknownz21)

Trước đó, Liên minh Châu Âu đã đưa ra một số quy định mới về cổng kết nối trên smartphone, theo đó Apple có thể sẽ phải thay thế cổng Lightning bằng cổng USB-C trên những chiếc iPhone trong tương lai.

Ngoài ra, bức ảnh cũng tiết lộ một thay đổi nhỏ khác về thiết kế trên iPhone 15 Pro. Đó là cạnh của máy có phần cong hơn, thay vì có thiết kế vuông vức như các mẫu iPhone gần đây. Ngoài ra, phần khung iPhone 15 Pro có vẻ như sẽ được làm bằng vật liệu titan.

iPhone 15 Pro lộ hình ảnh thực tế đầu tiên, xác nhận nâng cấp lớn sau nhiều năm không đổi - Ảnh 2.

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max tiếp theo được cho là sẽ có viền màn hình mỏng hơn nhiều so với các thiết bị trước (Ảnh: MacRumors)

Điều này tương đồng với thông tin từ “ShrimpApplePro”, blogger công nghệ khá uy tín khi đã tiết lộ chính xác thiết kế phần cứng của Dynamic Island trên các mẫu iPhone 14 Pro vào năm ngoái. Chuyên gia rò rỉ này từng tiết lộ iPhone 15 Pro sẽ chuyển sang thiết kế bo tròn để cầm trên tay thoải mái hơn, thay vì vuông vức, góc cạnh như trên iPhone 14 Pro/Pro Max hiện tại.

Gần đây, thông tin từ “ShrimpApplePro” cũng cho biết rằng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max tiếp theo sẽ có viền màn hình mỏng hơn nhiều so với các thiết bị trước.

Việc giảm kích thước viền sẽ giúp không gian màn hình tổng thể trở nên rộng hơn, tạo nên tính thẩm mỹ cao và tăng phạm vi sử dụng trên bề mặt điện thoại. Tuy nhiên, nhược điểm có thể nhận thấy là ngón tay người dùng dễ bấm nhầm vào màn hình. Điều này sẽ mất một thời gian dài để làm quen.

Source: https://kenh14.vn/iphone-15-pro-lo-hinh-anh-thuc-te-dau-tien-xac-nhan-nang-cap-lon-sau-nhieu-nam-khong-doi-20230217140731151.chn*

Bạn cũng có thể thích