iPhone 14 gặp lỗi bị đơ khi dùng hãy thử mẹo dưới đây, mình đã thử và thành công

Gần đây Apple ra mắt dòng điện thoại iPhone 14 series, nhưng những chiếc điện thoại mới ra mắt này đã dính phải một lỗi rất nghiêm trọng dẫn đến đơ máy khi sử dụng. Lỗi có thể xảy ra sau khi bạn chuyển đổi dữ liệu từ thiết bị cũ sang iPhone 14. Bài viết này mình sẽ chia sẻ.cách khắc phục lỗi iPhone 14 bị đơ khi sử dụng.từ chính quá trình sử dụng và trải nghiệm của bản thân, hãy cùng theo dõi bài hướng dẫn này và cùng mình thực hiện nhé!

Gần đây Apple ra mắt dòng điện thoại iPhone 14 series, nhưng những chiếc điện thoại mới ra mắt này đã dính phải một lỗi rất nghiêm trọng dẫn đến đơ máy khi sử dụng. Lỗi có thể xảy ra sau khi bạn chuyển đổi dữ liệu từ thiết bị cũ sang iPhone 14. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cách khắc phục lỗi iPhone 14 bị đơ khi sử dụng từ chính quá trình sử dụng và trải nghiệm của bản thân, hãy cùng theo dõi bài hướng dẫn này và cùng mình thực hiện nhé!

Cách khắc phục lỗi iPhone 14 bị đơ khi sử dụng

Để có thể khắc phục lỗi iPhone 14 bị đơ khi sử dụng thì bạn hãy cố gắng khởi động lại máy, vì khi khởi động lại máy sẽ dùng mượt mà được khoảng 1 phút sau đó thì bị đơ lại.

Bước 1: Bạn hãy bấm phím giảm âm lượng > sau đó bạn hãy bấm giữ nút nguồn cho đến khi màn hình bên dưới hiện lên > bây giờ thì bạn chỉ cần trượt để có thể tắt nguồn iPhone > lúc này bạn hãy giữ lại nút nguồn để máy có thể mở lại.

Lỗi iPhone 14 bị đơ

Bước 2: Lúc này bạn hãy vào Cài đặt > sau đó bạn hãy tìm và chọn đến Cài đặt chung > tiếp theo bạn hãy nhấn chọn Chuyển hoặc đặt lại iPhone để tiến hành đặt lại iPhone.

Lỗi iPhone 14 bị đơ

Bước 3: Sau khi chọn Chuyển hoặc đặt lại iPhone, bạn hãy tiếp tục bấm vào Đặt lại > sau đó hãy chọn Đặt lại tất cả cài đặt > tiếp theo bạn hãy nhập mật khẩu điện thoại để xác nhận đặt lại tất cả cài đặt và chờ đợi quá trình hoàn tất để có thể khắc phục được lỗi bị đơ khi sử dụng.

Lỗi iPhone 14 bị đơ

Lưu ý: sau khi cài đặt lại xong, bạn hãy cài đặt điện thoại thủ công và không chuyển đổi dữ liệu từ máy cũ sang trong lúc thiết lập mới để tránh bị tình trạng đơ máy khi sử dụng.

Lỗi iPhone 14 bị đơ

Vậy là xong các bước để khắc phục lỗi iPhone 14 bị đơ khi sử dụng, chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Source: *

Bạn cũng có thể thích