iOS 16 không thể tải ứng dụng trên App Store và đây là 5 cách xử lý gọn vấn đề

0

iOS 16 không thể tải ứng dụng trên App Store

Apple cho ra mắt iOS 16 đi kèm với nhiều tính năng cực hay để người dùng tha hồ trải nghiệm. Nhưng bên cạnh đó iOS 16 đôi lúc cũng khiến người dùng rất đau đầu vì gặp phải những lỗi không đâu vào đâu ví dụ như iOS 16 không thể tải ứng dụng trên App Store. Tuy vậy, bạn đừng quá lo lắng vì trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cách xử lý vấn đề này nha.

1. Kiểm tra lại kết nối internet

Đôi lúc máy của bạn kết nối Wi-Fi không ổn định nên dẫn đến tình trạng không thể tải được ứng dụng. Bạn hãy thử kiểm tra lại kết nối Wi-Fi của máy bằng cách vào Cài đặt > Chọn Wi-Fi > Nhấn vào biểu tượng chữ i > Kích chọn Quên mạng này kết nối lại mạng, sau đó tải lại xem sao.

iOS 16 không thể tải ứng dụng trên App Store

2. Xóa chạy ngầm App Store

Đôi lúc cách này đơn giản vậy nhưng rất hiệu quả đó, bạn vuốt màn hình lên trái và sang phải > sau đó vuốt lên để tắt ứng dụng App Store hoàn toàn nhé.

iOS 16 không thể tải ứng dụng trên App Store

3. Đăng xuất Apple ID

Ngoài ra, hãy thử đăng xuất Apple ID ra sau đó đăng nhập lại để sửa lỗi này nha. Truy cập Cài đặt > Chọn vào tài khoản của mình > Kích chọn Đăng xuất.

iOS 16 không thể tải ứng dụng trên App Store

4. Restart lại iPhone

Bạn hãy thử Restart lại iPhone để mọi thứ trong máy được hoạt động ổn định hơn bằng cách nhấn giữ nút tăng âm lượng + nút nguồn , chọn trượt để tắt nguồn, sau đó nhấn giữ nút nguồn để mở lại điện thoại.

iOS 16 không thể tải ứng dụng trên App Store

5. Cập nhật phiên bản iOS 16.1 Beta mới nhất

Các vấn đề như lỗi iOS 16 hao pin, iOS 16 tuột pin nhanh sẽ được Apple khắc phục trong các bản iOS mới. Ngày 15/9 vừa qua, nhà Táo  đã tung ra một bản cập nhật mới, bản cập nhật này có tên là iOS 16.1 Beta.

Với iOS 16.1 Beta sẽ có thêm nhiều tính năng mới như thêm tùy chỉnh giao diện màn hình khóa và màn hình chính, sạc năng lượng sạch, hiển thị phần trăm pin cho các dòng điện thoại chưa được hỗ trợ trước đó,… Và quan trọng nhất là sửa các lỗi đang gặp trên iOS 16 chính thức như hao pin, iOS 16 nóng máy, iOS 16 lỗi bàn phím tiếng Việt, iOS 16 lỗi WiFi, iOS 16 lỗi Zalo, iOS 16 không thể tải ứng dụng trên App Store,.…

iOS 16.1 Beta

Như vậy, mình đã chia sẻ cách sửa lỗi iOS 16 không thể tải ứng dụng trên App Store đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

.
Bạn cũng có thể thích