iOS 16.2 Beta 2 đã fix được lỗi gõ tiếng Việt! Bạn đã biết cách cập nhật hay chưa

Vừa mới đây Apple đã cho ra bản cập nhật iOS 16.2 Beta 2 khiến cho dân công nghệ và người dùng không khỏi suýt xoa về các tính năng mới của nó. Đặc biệt là lỗi gõ Tiếng Việt đã được khắc phục

Vừa mới đây Apple đã cho ra bản cập nhật iOS 16.2 Beta 2 khiến cho dân công nghệ và người dùng không khỏi suýt xoa về các tính năng mới của nó. Đặc biệt là lỗi gõ Tiếng Việt đã được khắc phục

Vậy bản cập nhật iOS 16.2 Beta 2 này có gì mà khiến người người hứng thú đến vậy? Cùng xem bài viết bên dưới để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Bản cập nhật iOS 16.2 Beta 2 có gì mới?

Lỗi gõ Tiếng Việt đã được khắc phục

Gọi đây là cái “mới” thì cũng không phải nhưng bản cập nhật này đã khắc phục được lỗi mà anh em đang “hằng mong ngóng” khi telex đã có thể sử dụng một cách “bình thường” trên hệ điều hành iOS 16.2 beta 2.

5G đã có ở quốc gia Ấn Độ

Trước đó thì theo như Apple đã từng công bố và hứa hẹn thì họ sẽ sớm đưa công nghệ kết nối 5G đến với quốc gia Ấn Độ. Giờ đây, trong bản cập nhật iOS 16.2 Beta 2 thì tính năng kết nối với 5G đã được hỗ trợ. Người dùng tại quốc gia Ấn Độ đã có thể sử dụng được chế độ dữ liệu 5G với tốc độ cực kỳ cao.

iOS 16.2 Beta 2 - Hình 1

Và tất nhiên tính năng này chỉ xuất hiện đối với những iPhone có cập nhật iOS 16.2 Beta 2 mà thôi. Những bản cập nhật khác thì có được hỗ trợ hay không iPhone vẫn chưa công bố chính thức.

Cập nhật thường xuyên các hoạt động trực tiếp

Trước đó bản cập nhật iOS 16.1 thì Apple đã chính thức công bố tính năng Hoạt động trực tiếp này rồi. Đến bản cập nhật iOS 16.2 Beta 2 thì tính năng này có thêm 1 phần tùy chọn, các ứng dụng sẽ được làm mới thường xuyên hơn, tăng trải nghiệm người dùng, tuy nhiên nếu bật tùy chọn này thì điện thoại của bạn sẽ mau hết pin đấy!

iOS 16.2 Beta 2 - Hình 2

Sửa lỗi máy ảnh màn hình khóa

Trong bản cập nhật lần này thì sẽ fix được lỗi người dùng không thể nào thoát khỏi ứng dụng máy ảnh khi họ mở bằng cách vuốt sang trái Màn hình khóa.

iOS 16.2 Beta 2 - Hình 3

Tiện ích Thuốc

Một tiện ích hoàn toàn mới mẻ vừa mới ra mắt của Apple đó là Thuốc. Với tiện ích này thì người dùng có thể theo dõi được hàng ngày có những loại thuốc nào, số lượng cần uống bao nhiêu. Tiện ích này rất thích hợp dành cho những ai đang điều trị bằng thuốc vì một căn bệnh nào đấy!

iOS 16.2 Beta 2 - Hình 4

Cách cập nhật iOS 16.2 Beta 2

Bước 1: Truy cập vào đường link này, kéo màn hình xuống 1 tí và nhấn vào nút Instal Profile.

Tải xong hoàn tất thì các bạn nhấn vào nút Đóng.

iOS 16.2 Beta 2 - Hình 5

Bước 2: Vào phần Cài đặt của điện thoại > Đã tải về hồ sơ > Cài đặt.

Sau đó một thông báo của Apple hiện ra, các bạn hãy nhấn vào Cài đặt > Cài đặt để tiến hành bước cài đặt bản cập nhật. Sau đó nhấn Khởi động lại.

iOS 16.2 Beta 2 - Hình 6

Bước 3: Vào lại Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phầm mềm > Tải về và cài đặt.

iOS 16.2 Beta 2 - Hình 7

Tạm kết

Trên đây là bài viết chia sẻ đến các bạn thông tin và cách cài đặt bản cập nhật iOS 16.2 Beta 2 của Apple. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn!

.
Bạn cũng có thể thích