iMessage trên iOS 16 có nhiều tính năng mới: Chỉnh sửa, hủy gửi tin nhắn

0

Tại sự kiện WWDC vừa diễn ra, Apple đã giới thiệu iOS 16 với nhiều thay đổi và nhiều tính năng mới. Trong đó, ứng dụng Tin nhắn và iMessage được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, bao gồm khả năng chỉnh sửa tin nhắn sau khi đã được gửi đi.

Tại sự kiện WWDC vừa diễn ra, Apple đã giới thiệu iOS 16 với nhiều thay đổi và tính năng mới. Trong đó, ứng dụng Tin nhắn và iMessage được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, bao gồm khả năng chỉnh sửa tin nhắn sau khi đã được gửi đi.

Với iMessage mới trên iOS 16, bạn sẽ có thể chỉnh sửa đoạn tin nhắn đã gửi, hủy gửi tin nhắn hoàn toàn và đánh dấu cuộc hội thoại đã đọc là chưa đọc. Các tin nhắn iMessage được chỉnh sửa sẽ được hiển thị với ghi chú “Đã chỉnh sửa” bên cạnh trạng thái gửi, để người nhận biết tin nhắn đã được thay đổi. 

imessage ios16 4 1280x720 800 resize

Ứng dụng tin nhắn cũng bổ sung thêm tính năng xem sau, cho phép bạn đánh dấu tin nhắn chưa đọc. iMessage mới cũng được tích hợp SharePlay trực tiếp, vì vậy bạn không cần phải thực hiện cuộc gọi FaceTime để chia sẻ hoạt động như xem phim cùng nhau. 

imessage ios16 3 1280x720 800 resize

Apple cũng cập nhật tính năng Dictation cho ứng dụng Tin nhắn để giúp soạn tin nhắn bằng giọng nói của bạn. Giờ đây, bạn có thể vừa soạn thảo bằng giọng nói, vừa chỉnh sửa văn bản tay một cách đồng thời, rất hữu ích để sửa nhanh tin nhắn.

Các tính năng iMessage mới này sẽ xuất hiện trên iOS 16 vào mùa thu năm nay. Có lẽ tất cả người dùng sử dụng iMessage sẽ cần phải cập nhật lên iOS 16 để tận dụng các tính năng mới.

Bạn có ấn tượng với các tính năng mới của iMessage không?

.
Bạn cũng có thể thích