iFan xem ngay tính năng này nhé, cực kì hữu ích và giúp thao tác tiện lợi hơn khi sử dụng nhiều thiết bị của nhà Apple đấy

0

iPhone hoặc iPad vẫn luôn có nhiều tính năng thú vị mà người dùng lâu năm vẫn chưa biết, đặc biệt là các tính năng, cử chỉ thông minh.

Người dùng iPhone hoặc iPad đều sẽ thành thục cách sử dụng các thiết bị này. Tuy nhiên, các thiết bị này vẫn luôn có nhiều tính năng thú vị mà người dùng lâu năm vẫn chưa biết, đặc biệt là các cử chỉ thông minh.

dn9hxjcnb7j6koytvhjfv 1280x720 800 resize
Thiết bị của Apple sở hữu tính năng sao chép cực nhanh (Nguồn: Tom’s Guide)

Cụ thể, người dùng có thể sử dụng ba ngón tay chụm lại để sao chép và thả hình ảnh từ iPhone sang iPad (và ngược lại) một cách nhanh chóng, miễn là iPad và iPhone của bạn được thiết lập để cho phép Handoff. Đáng chú ý, tính năng này cũng hoạt động trên cả iPhone 11 và iPad mini 6.

Video hướng dẫn tính năng sao chép hình ảnh giữa các thiết bị của Apple hiện đang trở thành video xu hướng trên mạng xã hội Tiktok.

Đây là tính năng Universal Clipboard của Apple, giúp các thiết bị Apple trên cùng một tài khoản hoạt động liên kết với nhau một cách dễ dàng hơn. Nhằm giúp người sử dụng nhiều thiết bị của Apple có thể thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, có nhiều người không cần sử dụng tính năng này bởi họ có thể đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị nhờ sử dụng gói dung lượng iCloud lớn. 

36529 1280x720 800 resize
Tính năng này giúp trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị của Apple dễ dàng hơn (Nguồn: Tom’s Guide)

Bạn nghĩ sao về tính năng này của Apple? 

.
Bạn cũng có thể thích