Hướng dẫn xóa chi tiết dư thừa bằng công cụ miễn phí, giữ cho tấm ảnh “xanh, sạch, đẹp”

0

Nếu các bạn đang muốn xóa một số chi tiết dư thừa khiến cho tấm ảnh bị xấu, thì có thể sử dụng công cụ xóa ảnh online và hoàn toàn miễn phí sau đây.

Nếu các bạn đang muốn xóa một số chi tiết dư thừa khiến cho tấm ảnh bị xấu, thì có thể sử dụng công cụ xóa ảnh online miễn phí sau đây.

Để có một tấm ảnh selfie chụp đẹp không phải lúc nào cũng đơn giản. Đôi khi lúc chụp, chúng ta sẽ bị vướng bởi các chi tiết thừa, ví dụ như người đi bộ qua đường, chiếc lá rơi, hoặc cũng có thể là bịch rác đằng sau, vân vân. Để không phải mất công chụp lại từ đầu, các bạn có thể dùng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh để xóa các chi tiết dư thừa đó đi. Tuy nhiên, nếu bạn không rành, và cũng không muốn sử dụng các công cụ phức tạp, cao siêu thì có thể dùng công cụ xóa ảnh online đơn giản và miễn phí có tên là Photoroom.

Bước 1: Các bạn truy cập trang web Photoroom mục xóa chi tiết thừa của ảnh tại đây.

Bước 2: Dùng chuột giữ và kéo thả tấm hình mà bạn muốn xóa vào trang web.

111 8

Bước 3: Ở thành Brush Size, bạn kéo thanh ngang để điều chỉnh kích cỡ của cọ xóa.

222 9

Bước 4: Dùng chuột tô một lần hết vật thể mà bạn muốn xóa, rồi thả chuột ra để trang web tiến hành xóa vật thể đó đi. Đương nhiên là không phải tấm ảnh nào công cụ này cũng có thể xóa hoàn hảo, sẽ có những tấm ảnh bạn phải xóa nhiều lần thì mới chỉn chu được.

333 6

Và đây là kết quả!

444 4

Bước 5: Chọn Download để tải về máy.

555 2

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Theo GVN360

.
Bạn cũng có thể thích