Hướng dẫn xem ai hay tương tác Facebook của bạn theo cách thủ công

0

Người dùng Facebook có một cách để trích xuất dữ liệu.top bạn bè.một cách thủ công thông qua mã nguồn trên trình duyệt, không cần đến công cụ web ngoài.

.

Người dùng Facebook có một cách để trích xuất dữ liệu top bạn bè một cách thủ công thông qua mã nguồn trên trình duyệt, không cần đến công cụ web ngoài.

Người dùng Facebook thường muốn xem danh sách top bạn bè hay tương tác với mình, hay vào xem trang cá nhân của mình. Có một số công cụ web hỗ trợ xem danh sách này. Tuy nhiên cũng có một cách để trích xuất dữ liệu này một cách thủ công thông qua mã nguồn trên trình duyệt. Khi đó người dùng hoàn toàn chủ động, không phải lấn cấn vấn đề an toàn bảo mật.

Cách xem ai hay vào Facebook của bạn

Trước hết, người dùng cần mở trang cá nhân Facebook của mình (từ trang chủ Facebook có thể bấm biểu tượng ảnh đại diện để vào).

Sau đó, hãy bấm tổ hợp phím Ctrl + U để vào giao diện “view source”.

huong dan xem ai hay tuong tac facebook cua ban theo cach thu cong 3
Người dùng cần mở trang cá nhân Facebook của mình.

Trong giao diện mã nguồn, hãy bấm Ctrl + F để tìm kiếm theo từ khóa “buddy”, sau đó rà kết quả từ trên xuống là ra danh sách top bạn bè hay tương tác. Tương ứng với mỗi “buddy” sẽ có một “id”. Người dùng có thể lấy ID này gắn vào sau đường dẫn facebook.com/… để biết đó là ai.

huong dan xem ai hay tuong tac facebook cua ban theo cach thu cong 4
Hãy bấm Ctrl + F để tìm kiếm theo từ khóa “buddy”. Tương ứng với mỗi “buddy” sẽ có một “id”. Người dùng có thể lấy ID này gắn vào sau đường dẫn facebook.com/… để biết đó là ai.

.

.
Bạn cũng có thể thích