Hướng dẫn thu nhỏ Chrome xuống taskbar mà vẫn xem được Youtube ở bất cứ đâu bằng tính năng Picture-in-Picture

0

Muốn xem Youtube nhưng vẫn lướt web, lướt Facebook hay làm những công việc khác trên máy tính? Chỉ cần dùng Picture-in-Picture của Youtube.

Muốn xem Youtube nhưng vẫn lướt web, lướt Facebook hay làm những công việc khác trên máy tính? Chỉ cần dùng Picture-in-Picture của Youtube.

Một điều hiển nhiên đó là khi bạn thu nhỏ trình duyệt Chrome xuống taskbar hay chuyển qua sử dụng một tab khác thì bạn sẽ không thể tiếp tục theo dõi được video mà bạn đang xem trên Youtube. Vậy phải làm sao để vừa có thể làm được những việc khác không chỉ ở Chrome nói riêng mà trên máy tính nói chung nhưng vẫn không bỏ lỡ mất phân đoạn nào của video? Đơn giản thôi, tất cả những gì bạn cần làm đó là sử dụng tính năng Picture-in-Picture của Youtube.

Tính năng Picture-in-Picture của Youtube sẽ cho phép bạn đính video ở bất cứ đâu trên màn hình của bạn. Một khi đã đính rồi thì cửa sổ video sẽ hiển thị bên trên bất kỳ cửa sổ nào khác mà bạn mở. Cho dù bạn có thu nhỏ Chrome xuống taskbar thì cửa sổ này vẫn hiển thị video cho bạn. Quá là tiện phải không nào. Đặc biệt hơn đó là cách làm cũng cực kỳ đơn giản nữa.

Bước 1: Mở Youtube trên Chrome và mở một video bất kỳ. 

Bước 2: Bạn click chuột phải 2 lần vào video đang chạy để hiện ra menu màu trắng (menu màu đen là không phải nha).

111 9

Bước 3: Bạn chọn dòng Hình trong hình

Trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ nhỏ hiển thị đoạn video mà bạn đang xem. Bạn có thể click chuột kéo để di chuyển cửa sổ này đi bất kỳ chỗ nào trên màn hình. Vậy là xong!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

Link tải hình nền TẠI ĐÂY!

Theo GVN360

Bạn cũng có thể thích