Hướng dẫn tắt tính năng trả lời tin nhắn trên màn hình khóa iPhone siêu đơn giản

Với các thông báo trên màn hình khóa iPhone.mặc định thì bạn sẽ có thể xem chi tiết thông báo và trả lời nó. Nhưng việc này có thể khiến bạn gặp những trường hợp khó xử như ai đó muốn trêu bạn và lấy điện thoại của bạn trả lời tin nhắn. Để tránh tình trạng này thì mình sẽ chỉ bạn cách tắt trả lời tin nhắn trên màn hình khóa iPhone, xem nhé.

Với các thông báo trên màn hình khóa iPhone mặc định thì bạn sẽ có thể xem chi tiết thông báo và trả lời nó. Nhưng việc này có thể khiến bạn gặp những trường hợp khó xử như ai đó muốn trêu bạn và lấy điện thoại của bạn trả lời tin nhắn. Để tránh tình trạng này thì mình sẽ chỉ bạn cách tắt trả lời tin nhắn trên màn hình khóa iPhone, xem nhé.

Cách tắt trả lời tin nhắn trên màn hình khóa iPhone

Bước 1: Với tính năng này bạn có thể dễ dàng theo dõi nội dung tin nhắn trên màn hình khóa iPhone nhưng không thể trả lời được nó để tránh tình trạng người khác trả lời “giúp” bạn. Để bắt đầu chúng ta hãy mở điện thoại lên và sau đó truy cập ngay vào phần Cài đặt của máy lên và tìm đến mục FaceID & Mật mã để tiếp tục.

Cách tắt trả lời tin nhắn trên màn hình khóa iPhone

Bước 2: Tại đây bạn hãy kéo xuống bên dưới để thấy được mục Trả lời tin nhắn. Hãy tắt công tắc đó đi là xong và bây giờ sẽ không có ai trả lời được tin nhắn ở ngoài màn hình khóa giúp bạn nữa.

Cách tắt trả lời tin nhắn trên màn hình khóa iPhone

Bên trên mình đã chỉ các bạn cách để vẫn theo dõi được tin nhắn trên màn hình khóa nhưng vẫn đảm bảo là không ai trả lời “giúp” bạn được, chúc bạn thực hiện thành công. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé.

Source: *

Bạn cũng có thể thích