Hướng dẫn tập Yoga bằng Youtube VR 360 camera cùng nữ huấn luyện viên Yoga xinh đẹp

0

Mời các bạn xem video VR 360 camera trên Youtube để tập Yoga cùng nữ huấn luyện viên Yoga xinh đẹp.

Nếu các bạn đang cảm thấy muốn tập thể dục, hay cụ thể ở đây là Yoga để rèn luyện sức khỏe nhưng lại đang thiếu động lực thì đây là bài viết dành cho bạn đấy. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các cách để tập Yoga cùng nữ huấn luyện viên Yoga cực kỳ xinh đẹp thông qua Youtube. Tuy nhiên, đây không chỉ là xem Youtube bình thường. Loại video VR 360 camera mà mình giới thiệu tới các bạn có khả năng xoay góc nhìn camera tới tận 360 độ để các bạn có trải nghiệm thật hơn, cảm giác giống như là các bạn đang ở trong video chứ không phải chỉ xem video qua màn hình máy tính.

Đầu tiên, các bạn truy cập đường link của video tại đây, hoặc tại đây.

Sau khi truy cập vào Youtube qua đường link trên, và video bắt đầu chạy, bạn dùng chuột nhấn giữ và kéo qua bên trái hoặc bên phải để xoay góc nhìn camera ra đằng sau để nhìn thấy nữ huấn luyện viên Yoga. Video có chất lượng 4K nên các bạn cứ chỉnh lên nhìn cho rõ nét nhé.

111 3

Bây giờ, bạn chỉ việc nhìn theo các động tác mà cô ấy tập rồi tập theo là được. Lâu lâu bạn sẽ thấy nữ huấn luyện viên sẽ tương tác với bạn bằng ánh mắt, hoặc cử chỉ, cộng với đó là việc bạn có thể thay đổi góc nhìn thoải mái chứ không bị cố định một chỗ sẽ mang lại cho bạn cảm giác giống thật hơn. Từ đó tạo thêm động lực giúp bạn tập Yoga chăm chỉ hơn. Dù sao thì tập cùng 2 người thì nó sẽ siêng hơn là tập 1 mình phải không nào. Chỉ tiếc là video không cho chúng ta tương tác các đồ vật xung quanh.

222 2

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

.
Bạn cũng có thể thích