Hướng dẫn tăng thời gian thu hồi email trên iPhone để gỡ email khi gửi nhầm

0

Bạn thường xuyên trao đổi công việc, học tập, gửi tài liệu thông qua email. Có đôi lúc bạn sẽ vô tình gửi nhầm cho ai đó hay gửi thiếu nội dung gì đó, bạn cần hoàn thiện lại nó. Tuy nhiên, thời gian mặc định hoàn tác gửi của ứng dụng Mail thường rất ngắn không đủ cho bạn thu hồi! Đừng lo bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng thời gian thu hồi email trên iPhone.ngay trên iPhone của bạn.

Bạn thường xuyên trao đổi công việc, học tập, gửi tài liệu thông qua email. Có đôi lúc bạn sẽ vô tình gửi nhầm cho ai đó hay gửi thiếu nội dung gì đó, bạn cần hoàn thiện lại nó. Tuy nhiên, thời gian mặc định hoàn tác gửi của ứng dụng Mail thường rất ngắn không đủ cho bạn thu hồi! Đừng lo bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tăng thời gian thu hồi email trên iPhone ngay trên iPhone của bạn.

Lưu ý: Thiết bị iPhone của bạn phải được nâng cấp lên iOS 16 để sử dụng tính năng này. 

Cách tăng thời gian thu hồi email trên iPhone

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Cài đặt, sau đó tìm đến mục Mail.

Cách tăng thời gian hoàn tác gửi mail trên iOS 16

Bước 2: Bạn nhấn chọn mục Độ trễ hoàn tác gửi và sau đó chọn mốc thời gian tối đa là 30 giây.

Cách tăng thời gian hoàn tác gửi mail trên iOS 16

sau đây là kết quả, khi bạn thực hiện gửi mail bất kỳ cho ai đó thông qua ứng dụng Mail trên iPhone thì bạn sẽ có thể thu hồi email đã gửi trong vòng 30 giây thay vì 10 giây hay 20 giây như mặc định.

Cách tăng thời gian hoàn tác gửi mail trên iOS 16

Với những thao tác nhanh chóng và dễ thực hiện như trên thì bạn đã có thể gia tăng thời gian hoàn tác gửi mail đi trong ứng dụng Mail trên iPhone rồi nhé! Hãy chia sẻ ngay thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh. Chúc các bạn thực hiện thành công.

.
Bạn cũng có thể thích