Hướng dẫn tách nền hình ảnh trên delete.bg chỉ trong 3 bước

0

Delete.bg là một dịch vụ con thuộc.Blend, hỗ trợ bạn.tách nền cho ảnh. Điều mà bạn sẽ thích khi sử dụng Delete.bg đó là dịch vụ không để lại watermark trên hình ảnh, không như các phần mềm chỉnh sửa ảnh tính phí khác. Đặc biệt bạn có thể tải xuống trong kích thước gốc mà không cần bắt buộc đăng ký tài khoản.

Delete.bg là một dịch vụ con thuộc Blend, hỗ trợ bạn tách nền cho ảnh. Điều mà bạn sẽ thích khi sử dụng Delete.bg đó là dịch vụ không để lại watermark trên hình ảnh, không như các phần mềm chỉnh sửa ảnh tính phí khác. Đặc biệt bạn có thể tải xuống trong kích thước gốc mà không cần bắt buộc đăng ký tài khoản.

Không chỉ vậy, Delete.bg còn hỗ trợ tạo sẵn các mẫu hình ảnh cho Shopee, Shopify, quảng cáo di động,… Hãy cùng mình xem cách thực hiện tách nền hình ảnh trên delete.bg chỉ với vài bước sau nhé!

Hướng dẫn tách nền hình ảnh trên delete.bg - Hình 1

Hướng dẫn tách nền hình ảnh trên delete.bg

Dịch vụ hoàn toàn miễn phí và sử dụng không cần tài khoản.

Bước 1: Bạn mở trang chủ Delete.bg và chọn hình ảnh tải lên dịch vụ bằng cách kéo thả vào giao diện hay bấm nút Upload Image để chọn.

tách nền hình ảnh trên delete.bg - Hình 2

Bước 2: Bạn chờ vài giây và sẽ nhận được hình ảnh được tách nền.

tách nền hình ảnh trên delete.bg - Hình 3

Bấm vào thẻ Before và After để so sánh hình ảnh trước và sau khi được tách. Hài lòng thì bấm nút Download để tải xuống hình ảnh. Bấm Upload New để thực hiện tách nền với ảnh mới.

Bước 3: Như đã nói, Delete.bg hỗ trợ tạo sẵn nhiều mẫu thiết kế hình ảnh cho các nền tảng và chủ đề khác nhau.

Hướng dẫn tách nền hình ảnh trên delete.bg - Hình 4

Bạn kéo xuống cuối trang để xem, thích mẫu thiết kế nào thì bấm vào để xem, chúng được cố định và không thể chỉnh sửa. Nếu bạn muốn tải xuống thì phải có tài khoản, bấm Sign in để thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Google hay số điện thoại.

Tạm kết

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản, mình đã hướng dẫn các bạn tách nền hình ảnh trên delete.bg mà không cần tốn phí cho những phần mềm chỉnh sửa ảnh. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

.
Bạn cũng có thể thích