Hướng dẫn sao chép và xoá ảnh chụp màn hình trên iOS 16, tiết kiệm dung lượng hơn

Trong quá trình sử dụng iPhone, nhiều lúc bạn cần chụp màn hình lại để gửi cho bạn bè hoặc khách hàng của bạn. Trước đây thì ảnh chụp màn hình sẽ lưu thẳng vào bộ nhớ và nếu bạn chỉnh sửa nó thì bạn phải lưu một lần nữa rất tốn dung lượng.

Cách sao chép và xoá ảnh chụp màn hình trên iOS 16

Trong quá trình sử dụng iPhone, nhiều lúc bạn cần chụp màn hình lại để gửi cho bạn bè hoặc khách hàng của bạn. Trước đây thì ảnh chụp màn hình sẽ lưu thẳng vào bộ nhớ và nếu bạn chỉnh sửa nó thì bạn phải lưu một lần nữa rất tốn dung lượng. Giờ đây với iOS 16 thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều dung lượng khi ảnh chụp màn hình không cần phải lưu về máy mà vẫn gửi được đến người nhận. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sao chép và xoá ảnh chụp màn hình trên iOS 16 nhé!

Lưu ý: thiết bị iPhone của bạn phải được nâng cấp lên iOS 16 để sử dụng tính năng này. 

Hướng dẫn sao chép và xoá ảnh chụp màn hình trên iOS 16

Bước 1: Bạn hãy thực hiện chụp màn hình trên iPhone như bình thường. Và ngay khi chụp xong thì hiển thị bản xem trước thì bạn nhấn vào đó.

Cách sao chép và xoá ảnh chụp màn hình trên iOS 16

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào mục Xong sau quá trình chỉnh sửa ảnh màn hình. Tiếp theo, bạn hãy chọn vào mục Sao chép và xoá.

Cách sao chép và xoá ảnh chụp màn hình trên iOS 16

Bước 3: Bạn hãy đến nơi bạn muốn gửi đi ảnh chụp màn hình trên, sau đó nhấn giữ để hiển thị mục Dán và ảnh chụp màn hình sẽ hiển thị cho bạn mà không cần phải lưu trữ.

Cách sao chép và xoá ảnh chụp màn hình trên iOS 16

Với những hướng dẫn trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn sử dụng iPhone tiết kiệm được kha khá dung lượng khi không cần lưu trữ ảnh chụp màn hình mỗi khi muốn gửi chúng cho người khác. Đừng quên để lại 1 like và 1 share ủng hộ tinh thần chúng mình nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Source: *

Bạn cũng có thể thích