Hướng dẫn Phá pass Windows cực dễ 100% với Usb Boot

0

Để phá pass Windows 10, đầu tiên các bạn cần tạo UsB bằng usb Boot. mình đã có bài viết hướng dẫn chi tiết cách tạo USB Boot , bạn làm theo từng bước là thành công 100%.

reset pass win 10 microsoft

Để phá pass Windows 10, đầu tiên các bạn cần tạo UsB bằng usb Boot. mình đã có bài viết hướng dẫn chi tiết cách tạo USB Boot , bạn làm theo từng bước là thành công 100%.

Tạo xong USB NHV Boot rồi thì các bạn chỉ cần boot vào Win10PE 1709 X64 hoặc Win10PE 20H2 X64 nằm ở Menu Boot của USB để tiếp tục bước tiếp theo là phá pass windows hoặc gỡ tài khoản microsoft và domain của Windows.

Boot vào Win10PE 1709 X64 hoặc Win10PE 20H2 X64 được thành công rồi thì các bạn mở “Pstart Menu Apps” và mở tiếp phần mềm “Reset Win Password” nằm ở menu bên phải.

Hướng dẫn phá Pass Windows thành 100% với NHV Boot

Sau khi phần mềm mở lên, các bạn sẽ thấy giao diện của phần mềm Reset Win Password gồm các tính năng mình đã chú thích trong ảnh dưới. Các bạn muốn làm gì thì chỉ cần chọn tính năng đó là được. Do bài này mình hướng dẫn phá pass Windows nên mình sẽ chọn tính năng reset win pass hoặc các bạn cũng có thể chọn tính năng gỡ tài khoản Microsoft.

 

reset win pass

Tiếp theo, các bạn nhấn Next.

xóa pass đăng nhập windows

Các bạn chọn tiếp No.

ni

Tiếp tục chọn No thêm lần nữa.

chọn NO

 

Ở bước này, các bạn chọn tài khoản mà mình muốn phá pass. Nếu các bạn không biết tài khoản nào thì có thể xem phần email tài khoản Microsoft của user đó. Sau khi chọn xong thì nhấn Next.

xóa email tài khoản Microsoft đăng nhập win

Chọn RESET/CHANGE để phá pass win.

RESET/CHANGE

 

Chương trình sẽ hỏi bạn có muốn lưu file chứa mật khẩu cũ để khổi phục lại không? Cái này thì tùy nhu cầu của bạn. Nếu bạn không cần khôi phục lại mật khẩu cũ thì đến bước nay các bạn đã có thể khởi động lại vào Windows được rồi. Do mình sẽ hướng dẫn các bạn bước khôi phục lại mật khẩu cũ luôn nên sẽ chọn YES.

YES

Chọn nơi lưu file khôi phục pass cũ .PUC.

lưu file khôi phục pass cũ

Nếu các bạn muốn khôi phục lại mật khẩu cũ để không bị nghi ngờ thì hãy boot lại vào USB và mở phần mềm Reset Win Pass lên. Trong phần Recovery mode thì chọn SAM – work with regular user accounts. Còn trong mục What do you want to do thì chọn Restore previously modified password or data.

 

Recovery mode thì chọn SAM

Tiếp chọn file .PUC ở chỗ mà bạn đã lưu.

chọn lưu file puc

Chọn như hình bên dưới.

sam password

Cuối cùng, các bạn chọn RESTORE và khởi động lại máy. Máy tính đã khôi phục lại pass cũ rồi đó.

RESTORE

Vậy là các bạn có thể phá pass windows và khôi phục lại mà không ai biết rồi. Đừng sử dụng tính năng này cho mục đích xấu nhé. Nếu bạn quên mật khẩu đăng nhập Windows, thì dùng Usb Boot để phá pass là hiệu quả nhất.

.
Bạn cũng có thể thích