Hướng dẫn nhận biết ai đó đã chặn bạn trên Zalo chính xác nhất

0

Vào một ngày đẹp trời chẳng мคy khi gửi tin nhắn cho bạn bè và bạn nhận łại được dòng chữ “Xin lỗi! Hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” thì chắc chắn rằng bạn đã Ъị chặn trên Zalo. Tuy nhiên nếu chưa chắc chắn bạn đã Ъị chặn trên Zalo bạn có thể tham khảo các cách trong bài viết tại đâყ để làm rõ vấn đề.

Vào một ngày đẹp trời chẳng мคy khi gửi tin nhắn cho bạn bè và bạn nhận łại được dòng chữ “Xin lỗi! Hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” thì chắc chắn rằng bạn đã Ъị chặn trên Zalo. Tuy nhiên nếu chưa chắc chắn bạn đã Ъị chặn trên Zalo bạn có thể tham khảo các cách trong bài viết tại đâყ để làm rõ vấn đề.

Sẽ cực kỳ bất tiện và cảm thất khó chịu nếu như bị ai đó block trên Zalo mà bạn lại không biết lý do bị chặn. Hai cách phát hiện có bị bạn bè “cho vào danh sách đen” trên Zalo hay không bên dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích đối với bạn nếu như đang rơi vào trường hợp này.

525550727872

Cách nhanh nhất để biết bạn có bị bạn bè block trên Zalo hay không

Cách nhận biết ai đó đã chặn bạn trên Zalo chính xác nhất

Yêu cầu, phiên bản Zalo trên điện thoại phải là mới nhất.

1. Cách kiểm tra ai đó đã chặn nhắn tin với bạn

Để phát hiện bạn có bị bạn bè, người dùng trên Zalo chặn nhắn tin với họ hay không, cách đơn giản nhất đó là truy cập vào cuộc trò chuyện với người bạn đang nghi ngờ bị họ chặn –> Nhắn thử một nội dung bất kỳ.

Nếu ngay lập tức bạn nhận được tin nhắn phản hồi với nội dung: Xin lỗi! Hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn thì chắc chắn bạn đã bị họ chặn nhắn tin trên Zalo.

Khi bị chặn nhắn tin trên Zalo, bạn sẽ không thể gửi tin nhắn văn bản gọi video, gọi điện thoại, chia sẻ hình ảnh, tài liệu…Tuy nhiên bạn vẫn có thể vào xem nhật ký trên trang cá nhân của họ.

2. Cách phát hiện ai đó chặn bạn trên Zalo

Để có thể phát hiện ai đó chặn bạn trên Zalo bạn cần sử dụng một số điện thoại khác đã đăng ký Zalo từ trước sau đó gửi kết bạn đến đối phương và nhắn tin cho người đó. Nếu không nhận được thông báo Xin lỗi, hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn này thì chắc chắn rằng bạn đã bị bị chặn rồi đấy.

3. Cách kiểm tra ai đó đã chặn bạn xem nhật ký

Bước 1: Mở cuộc trò truyện, tin nhắn của bạn bè, người dùng bạn nghi ngờ bị họ chặn.Bước 2: Trong cửa sổ nhắn tin, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang –> Lựa chọn vào chức năng: Trang cá nhân.

250536134878

Bước 3: Lúc này nếu bạn không thấy bất kỳ hoạt động nào từ trang cá nhân của họ như: Đăng tải bài viết, hình ảnh…mọi thứ trên trang cá nhân đều trống trơn thì bạn đã bị họ chặn xem nhật ký.

Trong trường hợp vẫn xem được hình ảnh, khoảnh khắc mà họ chia sẻ và đăng tải thì bạn sẽ không bị họ chặn.

Lưu ý: Cách làm này chỉ áp dụng đối với những người mà bạn đã kết bạn trên Zalo. Trong ứng dụng Zalo sẽ có tính năng: Không cho người lạ xem nhật ký. Nếu chưa kết bạn, cách kiểm tra này sẽ không hiệu quả.

4. Cách chặn người khác trên Zalo

Nếu gặp nhiều tin nhắn rác hoặc tin nhắn làm phiền từ những người không quen gửi đến bạn, bạn có thể sử dụng tính năng chặn tin nhắn tại đây để chặn các tín nhắn từ người khác nhé.

Hi vọng cách nhận biết ai đó đã chặn bạn trên Zalo chính xác nhất mà Xã hội 360 chia sẻ bên trên sẽ hữu ích đối với bạn. Qua đó có những hướng khắc phục và xử lý kịp thời khi bị block trên ứng dụng nhắn tin này. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Theo vnchecker/ 9mobi.vn

Bạn cũng có thể thích